Va chạm giao thông, 2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau như phim hành động

Mặc dù có rất nhiều người dừng lại can ngăn, nhưng trận "thư hùng" vẫn diễn ra khá gay gắt ngay giữa đường, nguyên nhân được xác định là do va chạm giao thông.

Đoạn clip dài hơn 1 phút được người chứng kiến ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook ngày 14/1 mới đây, sự việc xảy ra tại khu vực gần chợ An Đồng - Hải Phòng.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau như phim hành động - Ảnh 1.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau như phim hành động - Ảnh 2.

2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh. (Nguồn: Facebook).

Theo đó, sau khi va chạm giao thông, hai người đàn ông trung niên điều khiển xe máy đã không làm chủ được mình, lao vào ẩu đả trước sự chứng kiến và can ngăn của người đi đường.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau như phim hành động - Ảnh 3.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông trung niên lao vào đánh nhau như phim hành động - Ảnh 4.

Mặc dù nhiều người đi đường dừng lại can ngăn nhưng cuộc ẩu đả vẫn chưa dừng lại. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau đi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều cho rằng, hành động thiếu bình tĩnh, dẫn tới xô xát của 2 người đàn ông trung niên nói trên là không đáng có.

Facebooker V.H bình luận: "Chắc hai bác này có tí men rồi, cư xử thiếu văn minh quá. Nên dùng lời nói chứ chưa gì đã dùng cú đấm như vậy thì văn hóa giao thông ở đâu?".

"Tết nhất đến nơi rồi, va chạm nhẹ thì thương nhau 1 tí, ngồi lại nói chuyện rồi giải quyết không nóng quá lại mất khôn", Facebooker N.P bày tỏ.

"Trước mình đi đường cũng vậy, có không may quệt vào xe một bác đi trước do đường tắc quá mà lại bị khuất tầm nhìn. Cứ tưởng bác ấy sẽ xuống xe bắt đền hay làm to chuyện vì chiếc xe khá đắt, nhưng xuống kiểm tra, mình xin lỗi rồi nhận đền bù, bác ấy không lấy, nhắc mình đi chú ý hơn rồi lái xe đi. Mình vẫn nhớ mãi vì người ta tốt và lịch sự quá", Facebooker H.G chia sẻ.

Mặc dù chưa biết ai đúng, ai sai trong vụ va chạm nhưng vụ việc trên đã khiến không ít người tỏ ra bất bình vì cách hành xử nóng vội, thiếu văn minh trên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm