Uyên Linh và Văn Mai Hương tái ngộ, song ca OST Về Nhà Đi Con còn xúc động gửi lời cảm ơn Vietnam Idol

TIÊU TUẤN, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Lâu lắm rồi mới được thưởng thức màn song ca của bộ đôi giọng ca nội lực bước ra từ Vietnam Idol - Văn Mai Hương và Uyên Linh.

Tối 2/4, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của VTV mang tên Quảng Trường Những Giấc Mơ đã chính thức được diễn ra. Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi đình đám, mang đến cho người xem hàng loạt sân khấu âm nhạc chất lượng. Trong số đó, phải kể đến màn hội ngộ đặc biệt của bộ đôi Quán quân - Á quân Vietnam Idol 2010Uyên Linh Văn Mai Hương. Hiếm có dịp mà bộ đôi này xuất hiện cùng nhau, đặc biệt biểu diễn chung sân khấu.

Uyên Linh và Văn Mai Hương thể hiện 2 ca khúc Lời Ru Cho Con và Cảm Ơn Con Nhé

Uyên Linh và Văn Mai Hương đã biểu diễn tiết mục mashup 2 ca khúc: Lời Ru Cho ConCảm Ơn Con Nhé - nhạc phim bộ phim truyền hình đình đám Về Nhà Đi Con. Uyên Linh là người đầu tiên cất cao giọng hát với ca khúc Lời Ru Cho Con. Văn Mai Hương nhanh chóng cất giọng song ca cùng Uyên Linh, tiếp tục thể hiện Cảm Ơn Con Nhé. Cùng hội tụ trên sân khấu, cả 2 ôm nhau thắm thiết, khoe giọng cực đỉnh.

Uyên Linh xuất hiện trên sân khấu...

... Văn Mai Hương sau đó cũng đã hội ngộ

Cả hai ôm nhau thắm thiết trên sân khấu

Không cần phải phô diễn quá nhiều, hai giọng ca thực lực Uyên Linh và Văn Mai Hương vẫn đủ chinh phục khán giả thông qua bản mashup ấn tượng này. Trên sân khấu, Uyên Linh và Văn Mai Hương cũng đã xúc động gửi đến Vietnam Idol lời cảm ơn chân thành nhất. Đây chính là bệ phóng giúp hai nữ ca sĩ có được thành công như ngày hôm nay.

 - Ảnh 5.

Lâu rồi mới thấy Uyên Linh và Văn Mai Hương song ca cùng nhau

 - Ảnh 6.

Không cần phải phô diễn quá nhiều, hai giọng ca thực lực Uyên Linh và Văn Mai Hương vẫn đủ chinh phục khán giả thông qua bản mashup Lời Ru Cho Con và Cảm Ơn Con Nhé

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

Cả hai xúc động gửi lời cảm ơn đến Vietnam Idol

Chia sẻ
Đọc thêm