Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng

Zen, Theo Mask Online
Chia sẻ

Dàn Idol gồm Uyên Linh, Trà My, Lân Nhã và Phương Anh đã bất ngờ "đột kích" sân trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng và cống hiến cho các bạn SV những màn trình diễn đầy sức nóng.

Sau Hà Nội, cuộc “đột kích” thứ ba của Thần tượng đột kích diễn ra tại Đà Nẵng, với sự đổ bộ của một lực lượng hùng hậu các thần tượng gồm Uyên Linh, Trà My, Lân Nhã và Phương Anh trở thành sàn diễn của những bản song ca đầy ngẫu hứng và những trò chơi hài hước.

Trong khi hàng ngàn sinh viên Đại học Duy Tân tập hợp tại Cung thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng để tham gia một buổi lễ trao giải đầy trang trọng, giữa lúc những trái bóng đang được tâng qua lại tập trung sự chú ý của khán giả phía trên đầu, bất thình lình những màn đen trên sân khấu sập xuống và… Uyên Linh - Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010 xuất hiện giữa không khí vỡ òa và trình diễn một loạt các ca khúc nóng hổi Tình ca muôn đời, Cảm ơn tình yêu, Take me to the river.
 
Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 1

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 2

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 3

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 4
Uyên Linh cháy hết mình cùng các bạn sinh viên
 
Đặc biệt, Uyên Linh đã ngẫu hứng mời một sinh viên lên để “tiếp sức” cho cô trong bài Người hát tình ca. Bằng một tình yêu nồng nàn dành cho thần tượng, bạn sinh viên nữ đã gây một cú sốc ngược cho Uyên Linh và tất cả khán giả với một giọng ca đầy tiềm năng. 
 
Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 5
 
Sau đó là cô ca sỹ Idol gợi cảm Trà My với trang phục “đồ bay” cực ngắn màu trắng. Với cách ăn mặc gọn gàng năng động này, Trà My Idol chinh phục các sinh viên bằng các ca khúc Tình nơi nào, Cần lắm… cùng hai vũ công nóng bỏng. 

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 6

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 7

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 8
Trà My gợi cảm và cuồng nhiệt trên sân khấu
 
Trà My sau khi solo một loạt ca khúc hit đã cùng song ca với Lân Nhã lần đầu tiên trong ca khúc Trả nợ tình xa. 
 
Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 9

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 10
Trà My song ca cùng Lân Nhã
 
Thú vị hơn, Phương Anh nối gót Uyên Linh song ca Nơi tình yêu bắt đầu với một fan nam. Lời mời của Phương Anh rất hài hước: “Vì chị “thèm trai” nên chị sẽ mời một bạn nam song ca với mình” Và kết quả của lời mời đó là hàng loạt cánh tay nam nhi giơ lên để được hát chung với cô ca sĩ “Siu con” trong ca khúc "hit" của nhạc sĩ Tiến Minh. 
 
Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 11

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 12

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 13

Uyên Linh "đột kích" Đà Nẵng 14
Các Idol nhiều thế hệ đứng chung sân khấu
Chia sẻ
Đọc thêm