Ngâm thịt bò trong loại đồ uống quen thuộc này, thịt xào lên thơm mềm ngoài sức tưởng tượng.
Cách tẩm ướp quen thuộc của nhiều gia đình vô tình khiến món ăn bị dai, bã.
Để có được một món thịt bò xào ngon miệng thì nhất định bạn nên bỏ túi cách ướp thịt bò dưới đây. Với cách làm này, chắc chắn bạn sẽ có được món thịt bò vừa mềm ngọt lại thơm ngon tuyệt đối.
Với nguyên liệu cực đơn giản, dễ kiếm này bạn cũng có thể làm miếng thịt bò nhà mình trở nên mềm, mọng nước như vậy.
Không chỉ giúp thịt bò mềm ngon mà hai loại trái cây này còn giúp tăng hương vị món ăn hơn nhiều lần.
Với bí quyết này thịt bò sẽ không còn bị dai mà lại mềm và mọng nước hơn, không còn mùi hôi nữa.