Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn

Ưng Hoàng Phúc khiến Kim Cương bật khóc vì những lời cảm động trong lễ cưới xa hoa; Trương Ngọc Ánh khẳng định dù mạnh mẽ đến đâu cô cũng không muốn làm mẹ đơn thân suốt đời...

Đạo diễn Đức Thịnh

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 1.

Sau 10 năm kết hôn, Đức Thịnh và Thanh Thúy lần đầu tiết lộ những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của họ với "1 tiếng kể hết". Vị đạo diễn tài năng cho biết, anh đã nhiều lần vô tâm với Thanh Thúy vì nghĩ rằng vợ mình "hái sao trên trời cũng làm được". Thanh Thúy rất mạnh mẽ nhưng lại khiến Đức Thịnh cảm thấy bị đối xử không khác gì với bé Cà Phê - con trai của hai người. Tuy nhiên, sau nhiều mâu thuẫn tưởng chừng khó hóa giải, cả hai vẫn chọn ở lại bên nhau, cùng thay đổi bản thân vì nhau và vì con.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 2.

Hà Hồ "đặt quote" nhân một ngày cảm thấy viên mãn vì cuộc sống tự do tự tại. Đây cũng là phương châm sống của cô khi kiên quyết giữ mối tình đẹp với Kim Lý thay vì tiến tới hôn nhân.

Ca sĩ Hương Tràm

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 3.

Sau 5 năm chia tay Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm bất ngờ lại viết thư tay gửi cho tình cũ, thổ lộ những suy nghĩ của mình về cuộc tình tuổi 16. Nữ ca sĩ bày tỏ, mối tình trẻ con của mình đã khiến cả hai bị tổn thương, nhưng chưa bao giờ cô ân hận về những điều đã qua. Hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Diễn viên Huỳnh Anh

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 4.

Sau nửa năm công khai mối quan hệ tình cảm với Y Vân, Huỳnh Anh cho biết anh thực sự muốn tiến xa với cuộc tình này nhưng muốn để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Nam diễn viên tâm sự, chính Y Vân đã giúp anh thoát ra khỏi nỗi u ám của cuộc tình cũ. Sắp tới, họ có cơ hội được gần nhau hơn nếu Y Vân chuyển công việc về Việt Nam.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 5.

Trước tin đồn đã có mối quan tâm mới sau khi ly hôn chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh ngạc nhiên phủ nhận và cho biết thời điểm này chưa thích hợp và bản thân cô cũng không có thời gian cho việc tìm hiểu ai đó.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 6.

Nổi tiếng là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, song sau cuộc tình với diễn viên Kim Lý, Trương Ngọc Ánh không công khai thêm mối quan hệ nào. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, cô không mong làm mẹ đơn thân suốt đời mà vẫn muốn có một người đàn ông làm chỗ dựa tinh thần. Người đẹp cũng sẵn sàng mở lòng cho các mối quan hệ mới.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 7.

Trong đám cưới diễn ra vào cuối tuần qua, Ưng Hoàng Phúc đã làm cô dâu Kim Cương của mình rơi nước mắt vì những tâm sự xúc động: "Bảy năm qua anh chứng kiến và cảm nhận được tình yêu em dành cho anh. Người ta nói người đàn ông phải có một lần thành công và một lần thất bại thì mới biết ai là người chân tình với họ. Anh cũng từng đứng trên tột đỉnh vinh quang, rồi cũng không tránh khỏi vận hạn của cuộc sống. Khi anh thất bại, rơi xuống tận vực sâu cuộc sống, em chọn ở cạnh anh. Ở thời điểm này anh biết mình có thêm một người cha và mẹ. Anh hứa đồng hành cùng em chăm sóc họ. Phần đời còn lại em sẽ nắm tay anh chứ". Đây không phải lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự biết ơn dành cho Kim Cương vì cô đã ở bên cạnh trong những năm tháng sa sút sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Ca sĩ Uyên Linh

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 8.

Hai năm sau khi chia tay nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, Uyên Linh thú nhận vẫn nhớ về người cũ bằng sự trân trọng. Với cô, tình cũ không chỉ là bạn mà còn là người thầy của cô.

Diễn viên Trương Vệ Kiện

Ưng Hoàng Phúc nói lý do yêu và cưới cô gái một đời chồng, 1 con riêng; Trương Ngọc Ánh muốn tái hôn - Ảnh 9.

Hơn 10 năm kết hôn với Trương Tây mà không có con, ngôi sao võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ vẫn duy trì cuộc sống hôn nhân êm đềm. Nam diễn viên thổ lộ, anh vừa mong có con lại vừa không mong có con vì sợ khó vượt qua cú sốc của những lần Trương Tây sảy thai trước đây. Với Trương Vệ Kiện, sức khỏe của Trương Tây giờ mới là điều quan trọng nhất.


Chia sẻ
Đọc thêm