TWICE lại gây tranh cãi: Ra mắt 4 năm nhưng hát hò vẫn bị chê yếu, liên tục hụt hơi

Màn hát live mới nhất của TWICE trên một chương trình truyền hình đang trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng.

Được đánh giá hàng đầu nhất hiện nay, tuy nhiên ở khoản hát hò, TWICE vẫn thường xuyên dính vào tranh cãi.

Không thể phủ nhận 9 cô gái đã nỗ lực rất nhiều để phá bỏ định kiến "girlgroup hát nhép" từ hồi mới ra mắt, nhưng kĩ năng thanh nhạc của TWICE vẫn là dấu hỏi đối với nhiều khán giả.

Mới đây, khả năng ca hát của TWICE tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi sau khi xuất hiện trong chương trình âm nhạc tại Nhật Bản. Tại đây, nhóm đã gửi đến người hâm mộ ca khúc tiếng Nhật mới nhất có tên Fake & True. Bản live ngay trên sân khấu của nhóm nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau, qua đó TWICE nhận vô số "gạch đá" vì khả năng hát live tệ hại.

Bản live Fake & True - TWICE

Có thể thấy, trong đoạn video hát live, TWICE vẫn mắc lỗi hát phô, chênh, phần hòa âm chưa thực sự mượt mà và có lúc còn hụt hơi không đem lại cảm giác thoải mái cho người nghe. 

Theo các cư dân mạng, TWICE đã có 4 năm tuổi nghề, thực hiện vô số concert lớn nhỏ nên họ kì vọng những màn trình diễn tốt hơn chứ không phải là những màn hát live yếu ớt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến lên tiếng bênh vực TWICE khi cho rằng girlgroup đang khá mệt và ca khúc Fake & True phải thực hiện các động tác vũ đạo nên chuyện bị hụt hơi là bình thường.

TWICE lại gây tranh cãi: Ra mắt 4 năm nhưng hát hò vẫn bị chê yếu, liên tục hụt hơi - Ảnh 3.

Cư dân mạng tranh cãi về màn hát live của girlgroup nhà JYP.

Ra mắt vào cuối tháng 10/2015, TWICE khiến cộng đồng fan Kpop bất ngờ khi giành giải Tân binh xuất sắc nhất tại hai lễ trao giải lớn là MAMA và Golden Disk Awards chỉ sau ít tháng sau đó.

Sở hữu hàng loạt các ca khúc đình đám, cũng như những giải thưởng danh giá thế nhưng tài năng của nhóm cho đến giờ phút này vẫn thường xuyên trở thành chủ đề gây tranh cãi nhất là ở khoản ca hát.

TWICE lại gây tranh cãi: Ra mắt 4 năm nhưng hát hò vẫn bị chê yếu, liên tục hụt hơi - Ảnh 4.

Khả năng thanh nhạc của TWICE vẫn thường là chủ đề tranh cãi của không ít cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm