Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi

Đây chắc chắn là loạt menu cực kỳ thích hợp cho việc giảm cân rồi!

Mùa hè đã đuổi đến nơi rồi mà dư âm "thịt mỡ" vẫn còn đang ám ảnh cơ thể chị em quá. Cứ bảo là sẽ đi tập, sẽ ăn kiêng, nhưng mà sao thấy gian nan không tài nào chịu nổi. Đang vào đà ăn mà bây giờ bảo ăn ít đi khác gì đánh đố nhau không?

Thôi thì nghiêm túc nào, chỉ cần nghiên cứu loạt món ăn sau đây, dám chắc chị em không cần cố gắng mà vẫn tự động đầu hàng đồ ăn. Vì sao ư? Vì nhìn thế này thì cho tiền cũng không dám nuốt!

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 1.

Hình như đây là pancake thì phải, nhưng mà là pancake Tinkerbell ép dẻo cho người gan dạ.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 2.

Kem gấu đây, kem gấu đôi mắt thôi miên đây.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 3.

Pizza đến từ mỏ than, bổ sung các-bon cực kỳ dinh dưỡng.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 4.

Kem hết hồn chim én.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 5.

Kem bọt biển lệnh lạc.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 6.

Bột chiên bộ xương phì nộn.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 7.

Thịt nướng đoàn tàu thảm khốc.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 8.

Trứng gà mù quáng.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 9.

Thật khó để gọi tên, dù ai cũng hiểu kết cấu là chuối phủ socola, còn hình thức thì...

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 10.

Thỏ con gặp họa.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 11.

Hmm...

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 12.

Su kem phun trào.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 13.

Trứng ốp la đến từ sao Hỏa.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 14.

Chú khỉ chảy máu cam.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 15.

Pizza ông già hoảng hốt.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 16.

Sao biển đột biến gen.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 17.

Pizza ích kỷ, chỉ một người duy nhất được ăn xúc xích.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 18.

Xì trum chưa được chỉnh nha.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 19.

Mèo con đau mắt.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 20.

Bạch tuộc cuồng nộ.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 21.

Người tuyết thảm khốc.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 22.

Người tuyết hóa thạch sùng.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 23.

Gấu trúc tuyệt vọng.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 24.
Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 25.

Ninja rùa vui tính.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 26.

Justin Bieber phiên bản cáu giận.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 27.

Gà con cáu kỉnh.

Tuyển tập thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân hơn bất kỳ phương pháp nào trên thế gian, vì nhìn là biết không nuốt nổi - Ảnh 28.

Cá mập gào thét.

Hy vọng với thực đơn trên đây, chị em sẽ hãi đồ ăn đến độ giảm cân nhanh chóng. Đến lúc thì nhớ chia sẻ bài viết này để cùng dáng chuẩn, eo thon nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm