Tưởng là nữ chính ngôn tình nhưng hóa ra Bảo Anh chỉ là nữ phụ, lại còn chứng kiến cảnh Dương Triệu Vũ bị cướp vợ thế này

Bảo Anh không là nữ chính ngôn tình, cũng không là nữ phụ đam mỹ, cô đóng vai bạn thân của Dương Triệu Vũ trong MV mới.

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ sau khi hé lộ teaser đậm chất drama, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã cho phát hành MV Em Lỡ Thôi À? vào ngày 28/8. Ca khúc Em Lỡ Thôi À? thuộc dòng nhạc ballad, do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác.

_HOA4351 copy

MV mở đầu bằng cảnh trên đường rước dâu, Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ sắp cưới là diễn viên Thanh Tú nhưng cô không nghe máy. Anh bèn gọi cho "người bạn chí cốt" là Hồ Vĩnh Anh để được ngắm nhìn cô dâu. Hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì bi kịch xảy đến khi Dương Triệu Vũ bị tai nạn xe hơi ngay trong ngày cưới.

_HOA3958 copy

Sau tai nạn, Dương Triệu Vũ phải ngồi xe lăn và không thể tự mình làm được gì, phải nhờ đến vợ và người bạn thân. Anh tỏ ra bất lực, dằn vặt bản thân và không muốn người khác thương hại mình. Đau khổ, muốn thoát khỏi sự bế tắc ở thời điểm hiện tại, Dương Triệu Vũ đã nhờ cậy đến người bạn thân từ Singapore trở về do Bảo Anh thủ vai để giúp đỡ mình tập luyện đi lại. Dương Triệu Vũ còn nhờ Bảo Anh lắp đặt camera để ghi hình lại quá trình tập luyện của mình.

_HOA4440 copy

MV mới của Dương Triệu Vũ đầy bi kịch, lấy nước mắt khán giả.

Kịch tính MV tăng cao khi trong ngày sinh nhật Thanh Tú, Dương Triệu Vũ bất ngờ hé lộ món quà là video quay lại quá trình anh nỗ lực đứng dậy bằng đôi chân của mình. Nhưng điều gây sốc là video cũng vô tình ghi lại luôn hình ảnh Thanh Tú trong một phút tuyệt vọng đã vô tình rơi vào vòng tay "bạn thân chí cốt" của chồng. 

_HOA4494 copy

Hồ Vĩnh Anh vào vai bạn thân của Dương Triệu Vũ.

_HOA4527 copy

Bảo Anh khiến khán giả tò mò khi trước đó xuất hiện trong teaser của MV.

Cô chua xót khi chứng kiến bi kịch ngồi xe lăn và chứng kiến cảnh bạn thân "cướp" vợ của Dương Triệu Vũ trong MV mới.

MV "Em Lỡ Thôi À?" - Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm