Khéo léo che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng Dương Triệu Vũ lại để lộ danh tính chỉ vì “sơ hở” này

Hồ Quang Hiếu liên tục bị "réo tên" dù không lộ mặt trong hình ảnh đi ăn cùng Bảo Anh.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tiếp tục bị nghi cùng nhau đi ăn uống với hội bạn thân trong hình ảnh được ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải. Cụ thể, dù Dương Triệu Vũ đã khéo léo che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh bằng hình mặt cười, tuy nhiên qua dáng vóc, phong cách ăn mặc, nhiều fan hâm mộ vẫn chỉ đích danh chàng trai áo trắng không ai khác ngoài nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Không những vậy, mặc dù đã che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng trong bức ảnh, Dương Triệu Vũ lại trực tiếp "tag" tên Hồ Quang Hiếu. Ở phần bình luận, Hoa hậu Thu Hoài cũng thích thú cho rằng Dương Triệu Vũ "che cái kiểu ai cũng biết" khiến nhiều fan càng thêm khẳng định Hồ Quang Hiếu ngồi cạnh Bảo Anh trong bữa ăn thân mật.

Khéo léo che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng Dương Triệu Vũ lại để lộ đây chính là Hồ Quang Hiếu qua chi tiết này - Ảnh 1.

Fan hâm mộ thích thú bình luận: "Lạ nhỉ sao lại che mặt anh Hồ Quang Hiếu", "Áo trắng Hồ Quang Hiếu nên mới quất cái mặt cười", "Biết anh áo trắng là ai rồi", "Anh áo trắng là anh Hồ Quang Hiếu chắc luôn"...

Khéo léo che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng Dương Triệu Vũ lại để lộ đây chính là Hồ Quang Hiếu qua chi tiết này - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị bắt gặp đi ăn chung dù đã chia tay từ lâu. Trước đó, cặp đôi thoải mái xuất hiện vui vẻ bên bạn bè khi đi lưu diễn và họp mặt ăn uống. Không những vậy, cả hai còn không ngại đăng tải những hình ảnh đi du lịch, check-in ở cùng một địa điểm. Sự thân mật bất thường của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dù đã công bố chia tay khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cặp đôi đã "gương vỡ lại lành".

Khéo léo che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng Dương Triệu Vũ lại để lộ đây chính là Hồ Quang Hiếu qua chi tiết này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm