Tưởng dụ được gái đẹp "vào tròng", ai ngờ sau tình một đêm nàng để lại một vật khiến chàng chết điếng

Hắn còn chưa cả kịp hỏi số điện thoại của nàng. Đang xoa đầu gõ trán thì hắn chợt phát hiện ra nàng để lại cho hắn một...

Hắn vốn là gã đàn ông thích đi chinh phục. Trong khi người ta thích sưu tập trang sức, nước hoa, hàng hiệu... thì hắn lại đam mê "sưu tầm" người yêu. Chính vì thế cho nên, ở cái tuổi 35, hắn vẫn chẳng có nổi được một tình yêu thật sự, sự chân thành trong tình cảm đối với hắn luôn là thứ xa xỉ, có chăng cũng chỉ nhạt nhòa. Thế nhưng lần này lại khác, hắn đã rung động, một loại rung động mãnh liệt không đơn thuần chỉ là suy nghĩ thoáng qua. Nhìn nàng hắn có cảm giác thèm một gia đình êm ấm, có vợ quản, con níu chân, để "chú ngựa bất kham" như hắn tìm được chốn nghỉ ngơi yên bình.

Nàng làm cùng tòa nhà với hắn nhưng khác công ty. Sự quyến rũ một cách bí ẩn của người con gái vừa đẹp dịu dàng lại có gì đó thông minh, hiện đại khiến hắn đứng ngồi không yên. Hắn âm thầm theo dõi nàng rồi dùng cái "kịch bản" đã từng áp dụng thành công với rất nhiều cô gái trước nhưng vào nàng lại vô dụng. Nàng càng xua đuổi thì hắn càng khao khát nhiều hơn.

Tưởng dụ được gái đẹp vào tròng, ai ngờ sau tình một đêm nàng để lại một vật khiến chàng chết điếng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cái gì đã là bản chất thì khó có thể thay đổi. Hắn yêu nàng thật, nhưng cái dục vọng vốn dĩ tồn tại trong con người hắn thì không thể nằm im được. Nàng càng đẹp, càng kiêu sa hắn lại càng muốn chiếm hữu nàng cho riêng mình. Chẳng lẽ một tay chơi giàu kinh nghiệm như hắn lại chịu đầu hàng sớm thế sao?

Cuối cùng trời đã không phụ lòng người. Hôm ấy, hắn vô tình gặp nàng trong quán bar mà hắn hay lui tới. Thật không ngờ, người như nàng mà cũng đặt chân đến chốn xô bồ này. Hỏi quản lý thì hắn được biết nàng là gương mặt mới và chỉ đi một mình. Sau một hồi quan sát, hắn đắc ý khi nắm bắt được tâm trạng u tối của nàng qua ánh mắt ủ rũ. Còn chần chờ gì nữa, cơ hội quá tốt cho hắn còn gì!

Khi một vài đối tượng tiến đến nàng trêu đùa khiếm nhã thì hắn ra tay kiểu anh hùng cứu mỹ nhân. Giải quyết êm đẹp, hắn ngồi ung dung nói chuyện với nàng như những người thân quen lâu năm. Đúng là con gái có chút rượu vào ngọt ngào thật! Đây là lần đầu tiên nàng cởi mở với hắn như vậy. Họ cùng đung đưa theo điệu nhạc, men nồng, những câu chuyện trên trời dưới biển và điệu cười mê hồn của nàng càng làm hắn muốn cưới nàng ngay tức khắc. Trong đầu hắn nảy ra ý định: "Tại sao không mượn cơ hội này để thực hiện chiêu gạo đã nấu thành cơm".

Và chuyện gì đến cũng phải đến. Hắn và nàng đã hòa quyện vào nhau nhờ có những ly rượu đáng yêu kia. Thật sự, nàng tuyệt vời hơn hắn tưởng rất nhiều. Nàng khác hẳn hàng tá cô gái đi qua cuộc đời hắn. Hắn đúng là có mắt nhìn người mà! Dù hành động này có vẻ "bỉ ổi" nhưng hắn thề là sẽ chịu trách nhiệm với nàng chứ không vứt vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp hay vài triệu vào mặt đối phương sau tình một đêm như trước đây. Nhất định hắn sẽ thay đổi để tích chút đức cho con.

Tưởng dụ được gái đẹp vào tròng, ai ngờ sau tình một đêm nàng để lại một vật khiến chàng chết điếng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hắn tỉnh dậy, ánh nắng dịu dàng qua ô cửa sổ làm hắn ngỡ mình đang lạc vào động tiên. Hắn tủm tỉm cười mãn nguyện quay sang ôm nàng. Nhưng nàng đi đâu mất rồi? Hắn tung chăn, nháo nhác tìm nàng khắp căn phòng nhưng nàng không để lại chút dấu vết. Hắn ỉu xìu mặt như bánh đa nhúng nước. Cuộc đời làm đàn ông của hắn đến giờ này chưa từng để cô gái nào bỏ mình lại sau đêm mặn nồng thế này.

Hắn uể oải mặc lại quần áo. Hắn tiếc nuối vì còn chưa kịp hỏi số điện thoại của nàng. Đang xoa đầu gõ trán thì hắn chợt phát hiện ra nàng để lại cho hắn một mẩu giấy. Hắn vui mừng phấn khởi mở ra đọc.

"Cám ơn anh đã giúp em vơi bớt nỗi buồn. Thù lao của anh trong ngăn kéo tủ nhé. Anh làm tốt lắm!", nàng viết vài dòng ngắn ngủi nhưng đủ sức công phá, khiến trái tim của hắn tan nát. Thế này có khác nào hắn là trai bao. Một thiếu gia như hắn sao lại có ngày phải chịu nỗi nhục này chứ?! 

Chia sẻ
Đọc thêm