Tùng Dương tuyên bố hát Bolero cho vui, Duy Mạnh lên tiếng: "Hay thì ủng hộ" còn "phe đối lập" lại phản ứng thế này

Việc Tùng Dương hát ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero tiếp tục vấp phải sự phản ứng quyết liệt của giới nghệ sĩ...

Sau khi clip Tùng Dương hát ca khúc Hai mùa Noel theo phong cách Bolero được tung ra, số đông khán giả đã tỏ ra bất ngờ vì trước đó nam ca sĩ từng tuyên bố: Già trẻ gái trai cứ đắm đuối hát Bolero thì đó là sự thụt lùi.

Không chỉ khán giả đặt câu hỏi về sự bất nhất trong cách hành xử của Tùng Dương mà đến cả Duy Mạnh, Vượng Râu, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cũng lên tiếng "đá xoáy" nam ca sĩ. Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng lần lượt chia sẻ rằng cảm thấy buồn cười khi nghe Tùng Dương hát Bolero. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Vượng Râu lại khẳng định phải 15 năm nữa Tùng Dương mới "đủ trình" hát Bolero.

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero

Đáp lại những chỉ trích từ đồng nghiệp và cư dân mạng, Tùng Dương bất ngờ bộc bạch rằng việc anh hát Bolero chỉ là: "Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi". Ngay lập tức, "phe đối lập" Tùng Dương đã có lời đáp trả. Ca sĩ Quách Tuấn Du bộc bạch rằng: "Em ấy tự tát vào mặt mình trước hàng triệu khán giả khi cất giọng lên hát Bolero. Cố gắng luyến láy chi vậy trời", "Mọi nguời giúp Em ấy bay nhé, em ấy mọc cánh rồi. Hát theo kiểu khoe trường lớp à".

Trong khi đó Duy Mạnh lại giữ thái độ trung lập khi nói về việc Tùng Dương hát Bolero: "Hay thì ủng hộ", "Thích hát thì có sao đâu".

Tùng Dương tuyên bố hát Bolero cho vui, sao miền Nam phản ứng gay gắt, Duy Mạnh lên tiếng: Hay thì ủng hộ - Ảnh 2.

Tùng Dương tuyên bố hát Bolero cho vui, sao miền Nam phản ứng gay gắt, Duy Mạnh lên tiếng: Hay thì ủng hộ - Ảnh 3.

Tùng Dương.

Tùng Dương tuyên bố hát Bolero cho vui, sao miền Nam phản ứng gay gắt, Duy Mạnh lên tiếng: Hay thì ủng hộ - Ảnh 4.

Duy Mạnh

Hồi tháng 8/2017, Tùng Dương từng trả lời phỏng vấn rằng: "Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi. Chúng ta đồng ý rằng Bolero là kỷ niệm, là dòng nhạc có sức sống bền bỉ, không ai được phép bài bác hay khinh bỏ. Thực tế âm nhạc cho thấy nhiều khi giá trị mới lại không có sức hút bằng những điều cũ, cái đó chúng ta phải công nhận".

Tùng Dương tuyên bố hát Bolero cho vui, sao miền Nam phản ứng gay gắt, Duy Mạnh lên tiếng: Hay thì ủng hộ - Ảnh 5.

Quách Tuấn Du.

"Nhưng thử hỏi xem nếu tất cả ca sĩ nhạc nhẹ đều chuyển sang hát Bolero để đắt show, để dễ kiếm tiền thì âm nhạc sẽ như thế nào. Với ai tôi không biết, nhưng với những người sáng tạo như tôi, anh Quốc Trung, anh Lê Minh Sơn, chúng tôi sẽ không từ bỏ công việc của mình. Tâm trí của chúng tôi là luôn cày xới những mảnh đất mới".

Sau phát ngôn này, Tùng Dương đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Người ủng hộ thì ra sức bênh vực, bảo vệ quan điểm của Tùng Dương. Người phản đối lại nặng nề chỉ trích và miệt thị nam ca sĩ là không tôn trọng lớp ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc Bolero.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm