Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình

Crissi. Ảnh: Hải Bá, Theo Thời đại

Tùng Dương đã hoàn toàn chìm trong cảm xúc của đêm nhạc riêng vừa tổ chức ở Hà Nội.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 1.

Tối 23/9, liveshow "Trời & đất" của nam ca sĩ Tùng Dương đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của 4 nữ Diva đình đám của làng nhạc Việt: Mỹ Linh, Thanh Lam, Hà Trần và Hồng Nhung.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 2.

Tùng Dương mang đến 2 ca khúc chính của đêm diễn là "Mắt đêm" và "Trời và Đất". Vì quá nhập tâm vào phần trình diễn của mình, Tùng Dương xúc động đến rơi nước mắt.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 3.

Khi màn trình diễn kết thúc, Tùng Dương gục xuống sân khấu và đưa tay lau nước mắt. Đêm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ đầy nhiệt tình từ phía khán giả dành cho Tùng Dương.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 4.

Vẫn là sự nổi loạn, sự mới lạ đầy khác biệt, Tùng Dương vẫn luôn đi trên con đường âm nhạc rất riêng của mình. Trước giờ, Tùng Dương không thích gói gọn mình trong bất kì một thể loại cố định nào. Từ pop, rock, ballad cho đến dân gian đương đại, nam ca sĩ Hà Thành đều để lại một dấu ấn mang cái tên Tùng Dương mà mỗi khi khán giả nghe giai điệu nào đó vang lên, họ sẽ nhận biết được đó chính là nhạc của Tùng Dương.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 5.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như "Mang thai", "Li ti", "Mưa bay tháp cổ", "Thiêu thân", "Độc đạo"... Tùng Dương còn có màn kết hợp cùng với Diva Mỹ Linh trong ca khúc "Quê nhà" và "Trở về tuổi thơ". Mỹ Linh cũng góp phần vào thành công của đêm nhạc với phần trình diễn đầy xúc cảm "Gọi anh".

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 6.

Diva Hồng Nhung thì lại vô cùng tươi trẻ, nhắng nhít cùng Tùng Dương trong 2 ca khúc "Hòn đá trong vườn" và "Giấc mơ tôi".

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 7.

Đến ủng hộ đêm liveshow của người em trai "Tùng Dương", Diva Thanh Lam đã cùng song ca với anh 2 bài hát "Một khúc sông Hồng" và "Này chân đất ơi". Cả 2 người đều được khán giả ví như 2 ngọn núi lửa, cùng lúc bùng nổ trong đêm trên nền nhạc đầy sôi động và nhiệt huyết.

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 8.

Được biết, khi quyết định tham gia cùng Tùng Dương trong liveshow lần này, 4 nữ Diva là đại diện cho 4 hành tinh, tượng trưng cho 4 yếu tố cấu tạo nên "Trời & Đất". Mỹ Linh đại diện cho sao Thủy, Thanh Lam đại diện cho sao Hỏa, Hồng Nhung đại diện cho sao Mộc và cuối cùng, Hà Trần đại diện cho sao Kim. Tùng Dương đã cùng Hà Trần mang đến 2 màn trình diễn đầy ấn tượng qua màn song ca 2 ca khúc "Đêm" và "Rũ cánh".

Tùng Dương xúc động đến mức gục xuống, rơi nước mắt ngay trong liveshow của mình - Ảnh 9.

Phong cách thời trang trình diễn của Tùng Dương vẫn là những bộ trang phục đặc biệt, độc đáo, được anh dày công chuẩn bị và đầu tư.

Chia sẻ
Đọc thêm