Giai điệu Tự hào:

Tùng Dương “đánh bại” nữ giám khảo “ác” của X-Factor Hồ Quỳnh Hương

Trong chương tình Giai điệu tự hào, nữ giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương đã để thua Tùng Dương trong lượt bình chọn của khán giả.

Được đặt nhiều kỳ vọng trước khi chương trình phát sóng nhưng có vẻ như giám khảo X-Factor đã không làm khán giả hài lòng. Với bản phối cổ điển, tiết tấu chậm nhưng Hồ Quỳnh Hương không làm bật lên được hết nét đẹp, nội lực trong tiếng hát của của mình qua ca khúc "Lên ngàn". Do đó dù là ngôi sao hot nhất trong chương trình nhưng số lượng khán giả bình chọn cho cô lại khá thấp (70,27%).

Tùng Dương “đánh bại” nữ giám khảo “ác” của X-Factor Hồ Quỳnh Hương   1
Hồ Quỳnh Hương để thua Tùng Dương trong lượt bình chọn của khán giả tại trường quay

Ngược lại, với những người làm chương trình thì công lớn nhất của số phát sóng lần này là đã tìm được một giọng ca thể hiện ca khúc "Ca ngợi Hồ chủ tịch" - Tùng Dương. Trước cái bóng quá lớn của NSND Trung Kiên, khó có ca sĩ nào thể hiện lại ca khúc này mà không khiến khán giả hẫng hụt. 

Tùng Dương “đánh bại” nữ giám khảo “ác” của X-Factor Hồ Quỳnh Hương   2
Tùng Dương được khen ngợi hết lời

Phần biểu diễn của "người đàn ông hát" đã khiến khách mời Nguyễn Thị Minh Thái thốt lên: "Một phần dàn dựng đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Tiếng hát của Tùng Dương đã kết nối cả triệu con người". Nghe ca khúc, các khách mời bình luận hai hội đồng cũng tìm được tiếng nói chung về sự yếu kém của những người quản lý văn hoá hiện tại. Tiền bạc đổ vào những công trình vô ích, lãng phí trong khi người quản lý lại không âm hiểu về lĩnh vực chuyên môn. NSND Thanh Hoa thẳng thắn: "Tôi rất bức xúc về vấn đề này". Ca khúc này của Tùng Dương được bình chọn cao nhất (91,82%).

Có vẻ như niềm vui đến với Tùng Dương ngày càng dồn dập, vừa giành cú đúp của Giải thưởng Cống hiến, ngay lập tức anh đã được đông đảo khán giả Giai điệu Tự hào ghi nhận, yêu thích đặc biệt. 

Bảng tổng sắp tỷ lệ bình chọn của khán giả tại trường quay số 4:

1.     Liên khúc Hò dân cày – Ăn no đánh thắng – Pì noong ơi: 68,42%

2.     Bộ đội về làng: Dương Hoàng Yến và NSND Thanh Hoa: 91,33%

3.     Ca ngợi Hồ chủ tịch: Tùng Dương: 91,82%

4.     Lên ngàn: Hồ Quỳnh Hương: 70,27%

5.     Hò kéo pháo: Minh Trí, Nông Tiến Bắc, Hoàng Hiệp: 93,45%

6.     Liên khúc Hành quân xa – Trên đồi Him Lam – Chiến thắng Điện Biên: Tốp ca: 93,38%

Chia sẻ
Đọc thêm