Tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ này đã có cách trả thù "ngọt ngào" khiến hàng ngàn người nhiệt liệt hưởng ứng

Rất tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ lẳng lặng làm đơn ly dị và có cách trả thù được rất nhiều người nhiệt liệt hưởng ứng và cho rằng nó quá đỗi "ngọt ngào".

Ly hôn - cụm từ mà chẳng có cặp vợ chồng nào trên thế thế giới muốn nhắc đến. Vậy nhưng khi đã không còn ở bên nhau được nữa thì ly hôn lại là cách giải thoát tốt nhất cho cả hai, dù rằng con cái sẽ là nạn nhân hứng chịu nhiều tổn thương nhất trong sự tan vỡ đó của gia đình. Sau ly hôn, có người buồn thảm, sầu não, u uất đến quên ăn quên ngủ vì bức tường thành gọi là mái ấm mà mình đã cố gắng vụ đắp bỗng chốc sụp đổ vì người thứ 3 hoặc vì lý do nào đó, có người lại chọn cách "giũ bùn đứng dậy sáng lòa", chấp nhận giũ bỏ quá khứ để làm lại cuộc đời theo con đường tự yêu bản thân, tự tìm hạnh phúc cho riêng mình. Vậy tiếp tục biến mình thành con vịt xấu xí, tiều tụy hay hóa thành thiên nga yêu kiều, quyến rũ, điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn!

Andrea Osborn, 23 tuổi, từng có một mối tình đẹp với anh chàng nhân viên thẩm mĩ Rob Osborn (giờ đã là chồng cũ của cô). Cả hai đã quen biết và có khoảng thời gian dài ở bên nhau, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, bão giông của cuộc đời.

Tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ này đã có cách trả thù ngọt ngào khiến hàng ngàn người nhiệt liệt hưởng ứng - Ảnh 1.

Cơ thể mập mạp của Andrea a trước đây.

Thế nhưng bấy nhiêu đó tình cảm cũng không đủ ngăn bước chân Rob đi ngoại tình, lừa dối Andrea. Khi cả hai còn chưa kết hôn, Andrea đã phát hiện Rob lừa dối mình, cô quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ nhưng chỉ 1 năm sau chia tay cặp đôi lại quay về với nhau và quyết định làm đám cưới.

Những tưởng có vợ rồi Rob sẽ hết thói trăng hoa nhưng "ngựa quen đường cũ", anh ta lại tiếp tục lừa dối và phản bội Andrea. Đến mùa hè năm ngoái, người phụ nữ ấy mới quyết định buông bỏ, ly dị Rob vì không thể chịu đựng thêm được nữa.

Tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ này đã có cách trả thù ngọt ngào khiến hàng ngàn người nhiệt liệt hưởng ứng - Ảnh 2.

Ngày 14/03 vừa qua, Andrea bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Twitter: "Thay vì kỷ niệm ngày cưới, tôi ăn mừng vì bỏ được con số 129kg cân nặng" kèm 2 bức ảnh đối lập, một bên là ảnh cưới của cô với chồng cũ, bức ảnh cho thấy cô to béo mập mạp, còn một bên là bức ảnh cho thấy một cô nàng xinh xắn, tươi cười rạng rỡ dù chỉ có một mình.

Ngay sau đó, dòng trạng thái của Andrea đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, với 11.000 lượt thích và 1000 lượt chia sẻ.

"Khi tôi phát hiện ra anh ta đã lừa dối tôi, tôi đã hoàn toàn suy sụp. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ gì cả. Cuối cùng anh ấy đã thú nhận và nói sự thật một vài tháng sau khi chuyện xảy ra. Tôi không thể tha thứ cho hành động đó thêm lần nào nữa. Chúng tôi đã hết yêu nhau thì tình yêu trước đó cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Rất khó để vượt qua", Andrea nói với Yahoo Lifestyle.

Sau khi dòng trạng thái của Andrea nhận được nhiều sự chú ý, Rob không hài lòng và yêu cầu cô gỡ nó xuống, nhưng thay vì chấp nhận yêu cầu của chồng cũ, cô lại tiếp tục chia sẻ thêm một lần nữa và lại càng tạo nên "làn sóng" ủng hộ mạnh mẽ với hơn 20.000 lượt chia sẻ và hơn 100.000 lượt thích.

Tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ này đã có cách trả thù ngọt ngào khiến hàng ngàn người nhiệt liệt hưởng ứng - Ảnh 3.

Andrea và chồng cũ trong ngày cưới.

Andrea nói: "Rob rất buồn vì tôi làm thế nhưng giờ tôi thực sự không quan tâm anh ta buồn như thế nào. Anh ta đã nói dối tôi 5 lần 7 lượt vì vậy tôi nghĩ điều đó hoàn toàn công bằng. Quan điểm của tô là tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy tôi hạnh phúc mà không cần có anh ta và tôi cũng muốn giúp đỡ những người khác cũng đang trải qua cuộc chia tay hoặc ly dị".

Tức giận vì chồng ngoại tình, người phụ nữ này đã có cách trả thù ngọt ngào khiến hàng ngàn người nhiệt liệt hưởng ứng - Ảnh 4.

Giờ đây cô nàng đã trở nên xinh xắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Andrea nhận được rất nhiều sự ủng hộ về thái độ lạc quan và quyết định ly dị. "Tôi đã suy nghĩ điều này rất nhiều vì nó thực sự khiến tôi mỉm cười cho bạn. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn "một người viết.

"Tôi cũng thế! Sau năm năm, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đính hôn vào năm nay, nhưng thay vào đó tôi chọn cách yêu bản thân mình nhiều hơn bao giờ hết", một người khác viết.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm