Gã chồng "vừa ăn cướp vừa la làng": Chứng cớ ngoại tình rành rành nhưng vẫn thản nhiên đổ lỗi cho vợ

Điều đáng nói, người đàn ông kia đã kiếm cớ để hợp thức hóa sự ngoại tình bằng cách đổ lỗi cho vợ là người nói chia tay trước.

Người mẹ 4 con tên Emma Langdon, 29 tuổi đến từ Plymouth (Anh) đã suy sụp hoàn toàn, thậm chí mất niềm tin vào mọi thứ khi cuộc hôn nhân của cô và chồng mới Matthew Bedford tan vỡ. Emma nói rằng, cô và Matt, 32 tuổi đã quen biết nhau trên một trang hẹn hò trực tuyến và họ vẫn giữ liên lạc trên mạng khoảng một vài tuần.

Gã chồng vừa ăn cướp vừa la làng: Chứng cớ ngoại tình rành rành nhưng vẫn thản nhiên đổ lỗi cho vợ - Ảnh 1.

Emma và Matt kết hôn vào tháng 11/2016. (Ảnh: Internet)

Sau đó, cô phát hiện Matt ở cùng khu với mình nên đã hẹn nhau gặp mặt vào tháng 9/2014 và cô nhanh chóng bị Matt cuốn hút. Emma chia sẻ: “Matt ấm áp và thân thiện, anh ấy lại rất quyến rũ và luôn quan tâm đến tôi. Anh ấy xem tôi như một nàng công chúa thật sự vì vậy tôi không mất nhiều thời gian để rơi vào tình yêu với Matt”. Được biết, họ đã hẹn hò một thời gian trước khi Emma đưa Matt đến giới thiệu với 3 đứa con từ mối quan hệ trước. Không như những người đàn ông khác, Matt ngọt ngào và đối xử với mẹ con họ rất chu đáo. Sau cùng, họ đã có với nhau một đứa con trai, nay đã được 2 tuổi.

Gã chồng vừa ăn cướp vừa la làng: Chứng cớ ngoại tình rành rành nhưng vẫn thản nhiên đổ lỗi cho vợ - Ảnh 2.

Emma tin rằng họ đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn không ai sánh bằng sau khi sinh con trai vào tháng 7/2015. (Ảnh: Internet)

Vào ngày lễ tình nhân năm 2015, Matt đã bất ngờ cầu hôn. Tháng 7/2015, đứa con trai chính thức chào đời và Emma tin rằng họ đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn không ai sánh bằng. Tháng 11/2016, họ chính thức kết hôn và câu nói “Em đẹp lắm” trong ngày cưới đã khiến Emma tự hào rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Emma nói rằng, lần đầu trong đời cô cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời và hoàn toàn hạnh phúc. Nhưng điều khiến cô thấy tiếc nhất chính là sự vắng mặt của người bạn thân - Charlie vì lý do sức khỏe.

Gã chồng vừa ăn cướp vừa la làng: Chứng cớ ngoại tình rành rành nhưng vẫn thản nhiên đổ lỗi cho vợ - Ảnh 3.

Nhưng mọi thứ không như là mơ, chỉ sau 8 tháng, vào tháng 7/2017, Matt bắt đầu thay đổi, anh đã thản nhiên ngoại tình với người bạn thân nhất của vợ. (Ảnh: Internet)

Nhưng mọi thứ không như là mơ, chỉ sau 8 tháng, vào tháng 7/2017, Matt bắt đầu thay đổi. Emma nói rằng anh ta dần trở nên xa cách và cô nhận thấy Matt dành thời gian sử dụng điện thoại khá nhiều. Cô mạnh dạn hỏi chồng người đó là ai thì Matt vô tư trả lời rằng đó là Charlie. Anh nói rằng chỉ nhắn tin hỏi thăm bình thường không có gì đặc biệt. Được một thời gian, Emma vẫn thấy chồng nhắn tin với bạn thân, cô đã phải lên tiếng rằng bản thân không cảm thấy thoải mái khi họ như vậy. Nhưng Matt vẫn khăng khăng khẳng định họ chỉ là bạn.

Gã chồng vừa ăn cướp vừa la làng: Chứng cớ ngoại tình rành rành nhưng vẫn thản nhiên đổ lỗi cho vợ - Ảnh 4.

Emma và Charlie vốn là đôi bạn thân nhưng cô không ngờ rằng người bạn mình xem như chị em đã phản bội cô. (Ảnh: Internet)

Khá bất lực trong việc chia sẻ với chồng, Emma đã mạo muội nhắn tin cho bạn thân và bày tỏ cảm xúc của mình. Cô nói: “Xin lỗi vì làm phiền cậu, nhưng tớ đã nói với Matt rằng nhắn tin cho cậu nhiều như vậy thì chẳng hợp lý chút nào”, Charlie cũng đáp lại rằng: “Xin lỗi cậu, tớ không có ý làm cậu buồn”. Emma tin rằng mình đã sắp xếp được mọi thứ nhưng một tháng sau đó, là vào khoảng tháng 8/2017, mọi thứ dần trở nên rõ ràng. Emma nhận ra rằng khoảng cách giữa cô và Matt ngày càng lớn khi anh không còn dành thời gian chăm sóc con và ở nhà. Emma đã lên tiếng cằn nhằn như những người vợ thì Matt lại đối đáp bằng giọng điệu vô trách nhiệm: “Chẳng lẽ tôi không được có cuộc sống của riêng mình. Tôi đã hứa với bạn bè sẽ đi xem boxing ở quán rượu. Tôi không thể hủy kế hoạch để ở nhà với cô”. Trong cơn tức giận, Emma đã quát nạt Matt bảo anh cứ đi và trước khi Matt bước ra khỏi cửa, cô đã la lên: “Chúng ta kết thúc nhé!”.

Emma nói rằng, lần đó là cuộc cãi vã khủng khiếp nhất nhưng cô nghĩ rằng họ đã kết hôn, lại còn có với nhau đứa con nên cô nghĩ rằng Matt sẽ bình tĩnh và mọi thứ sẽ bình thường trở lại. Nhưng tối hôm đó, Matt đã không về nhà và khi Emma nhắn tin hỏi thì anh ta nói rằng đang ở nhà Charlie. Emma không thể không tức giận, cô hỏi tại sao và anh ta thản nhiên trả lời: “Cô nói chúng ta đã kết thúc rồi cơ mà”. Emma đã cố gắng bảo Matt rằng họ cần nói chuyện với nhau nhưng anh ta đã từ chối trả lời tin nhắn, ngay cả Charlie cũng không nhận điện thoại của cô.

Vài tuần sau, Matt và Charlie công khai mối quan hệ, sự phản bội kép đã khiến Emma như suy sụp hoàn toàn. Cô không thể chịu nổi đã nhắn cho Charlie một tin: “Tôi không tin được người bạn mà tôi coi như chị em đã có thể độc ác với tôi như thế”. Cả hai đều khẳng định rằng họ chỉ ở bên nhau khi Matt và Emma chia tay, nhưng thời gian có vẻ trùng hợp. Giờ đây, Emma không những mất đi người chồng mà còn mất cả người bạn thân nhất. Sau cùng, Emma quyết định ly dị với Matt và cô tuyên bố rằng sẽ không tha thứ cho anh.

(Nguồn: Thesun)

Chia sẻ
Đọc thêm