Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Năm nay, The Voice ghi nhận 4 nhân vật gạo cội là Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh - Tuấn Ngọc - Thanh Hà sẽ ngồi ở vị trí huấn luyện viên.

The Voice - Giọng hát Việt đã trải qua 5 mùa phát sóng khi đào tạo ra được những tên tuổi ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay như: Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Bảo Anh, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân.

Năm nay, chương trình chính thức trở lại với 4 gương mặt sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn HưngHồ Hoài Anh.

Trong số này, Tuấn Hưng là HLV có ít nhiều kinh nghiệm bởi anh từng ngồi ghế nóng ở mùa 3. Tuấn Hưng gây ấn tượng bởi tính cách mạnh mẽ, bộc trực nhưng khi cần thiết cũng không ngại ngần bày tỏ tình cảm với các học trò.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019 - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, anh đã từng là giám khảo cuộc thi The Remix và là HLV nhiều mùa của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, HLV của cuộc thi Sing My Song. Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh cũng là giám đốc âm nhạc của hàng loạt chương trình lớn, nhiều sáng tác được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện được đông đảo khán giả yêu thích.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019 - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc và Thanh Hà là những cái tên hoàn toàn mới cho vị trí HLV năm nay. Tuấn Ngọc sinh năm 1947 và nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những nhạc phẩm trữ tình, anh còn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc trong suốt hành trình nghệ thuật. Xuất hiện trên ghế nóng của chương trình, Tuấn Ngọc chính là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử The Voice.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019 - Ảnh 3.

Thanh Hà là nữ HLV duy nhất của mùa giải năm nay. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát sâu lắng, tình cảm, suốt hơn 20 năm qua, Thanh Hà vẫn là một tên tuổi được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ thu hút công chúng bằng việc thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, Thanh Hà còn gây ấn tượng bởi hình ảnh trẻ trung, phóng khoáng.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019 - Ảnh 4.

The Voice là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản The Voice of Holland (Hà Lan). Tại Châu Á, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên mua bản quyền và được phát sóng trên kênh AXN Asia vào năm 2011. Như vậy, sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được cấp phép và sản xuất The Voice.

Chia sẻ
Đọc thêm