Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 23/9: Thân vượng phát, Thìn gặp cơ may

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 23/9, tuổi Thân gặp được thế tốt, có thể vượng phát nhanh chóng. Thìn gặp được cơ may, thu nhập tăng vọt, đáng ghen tị.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 23/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế có trùng xuống, làm gì cũng phải có suy nghĩ, chính kiến, đừng hùa theo.

Tình duyên: Học hỏi lẫn nhau và giám sát lẫn nhau, cả hai bạn đều có thể trở thành người tốt hơn.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp không tốt, dễ làm theo người khác một cách mù quáng, không có tư duy độc lập cho mình nên rất khó tiến bộ.

Tài lộc: Không muốn gò bó, ham mê chi tiêu để hưởng thụ nên sau niềm vui sẽ gặp áp lực về tài chính.

Sức khỏe: Thời tiết hanh hao, chú ý viêm mũi dị ứng.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 23/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá ổn, cởi mở hơn thì sẽ thành công hơn.

Tình duyên: Đừng tiếc nuối nếu bỏ lỡ người không thuộc về mình, hãy mở ra thế giới của riêng mình và gặp gỡ nhiều người tốt hơn.

Công việc: Không tin tưởng vào đồng nghiệp xung quanh, không thể sát cánh cùng mọi người, bạn thích một mình chiến đấu nhưng kết quả lại không mấy tốt.

Tài lộc: Hãy biết cách sử dụng nguồn lực của bạn bè và gia đình để tạo động lực cho bản thân, công việc kinh doanh sẽ ngày càng tốt hơn và thu nhập sẽ tăng lên.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý uống đủ nước mỗi ngày.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế bình thường, có thử thách thì mới có cơ hội, đừng lùi bước.

Tình duyên: Nếu không còn yêu, hãy nói thẳng với nhau, đừng lạnh nhạt, cố gắng để đối phương chủ động chia tay, như vậy là không quân tử.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, dù bận rộn, chịu nhiều áp lực nhưng gặp áp lực cũng sẽ có tiến bộ, trình độ sẽ được nâng cao.

Tài lộc: Nếu không có kinh nghiệm, không có năng lực, nhân lực thiếu thì khởi nghiệp rất dễ gặp thất bại.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, suy nghĩ nhiều dễ mất ngủ.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Sáu 23/9: Thân vượng phát, Thìn gặp cơ may - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 23/9: Thân vượng phát, Thìn gặp cơ may.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế khá tốt, đừng kiêu ngạo quá kẻo sau này khó khăn không ai giúp.

Tình duyên: Hôm nay là một ngày tương đối vui vẻ, có thể cùng người mình thích đi xem phim, cả hai đều thích không khí như thế này.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối chung chung, đừng chèn ép người khác khi có chút quyền lực, không phải ai cũng thiện chí hợp tác với bạn.

Tài lộc: Biết tiết kiệm khi chi tiêu cho bản thân, công việc làm ăn hợp tác đang đi đúng hướng.

Sức khỏe: Khá ổn, chú ý vận động nhiều hơn là được.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế ổn định, có cơ may kiếm được thêm nhiều, tăng thu nhập.

Tình duyên: Nếu có hiểu lầm thì phải kịp thời giải quyết, nếu không sẽ khiến hai người mãi bế tắc, cuối cùng có thể chia tay vì hiểu lầm này.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, dễ làm mất lòng khách hàng vì lời ăn tiếng nói, cuối cùng không được như ý. Hãy học cách nói chuyện khéo léo hơn.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay thể hiện ở việc đi làm thêm, tìm được một công việc làm thêm tốt, có khi còn kiếm được nhiều hơn mức lương thường ngày.

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, cần cân đối thu chi, đừng tiêu tiền bạt mạng.

Tình duyên: Muốn đi tiếp thì phải có mục tiêu chung, đừng vì người yêu quá mà tự hạ thấp bản thân, cuối cùng lại là người chịu thiệt.

Công việc: Bạn sẽ gặp vận trình tốt trong sự nghiệp, ít khi than phiền về vấn đề mà luôn nghĩ cách giải quyết vấn đề, trạng thái này rất được lòng cấp trên.

Tài lộc: Hư hao, tiêu xài hoang phí, vượt quá mức thu nhập của bản thân.

Sức khỏe: Cẩn thận viêm xoang, cúm mùa.

Tuổi Ngọ 

Tử vi vui hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế bình thường, luôn phải cải thiện, nâng cấp bản thân, đừng để tụt hậu.

Tình duyên: Bạn biết nhường nhịn khi cãi vã nên không có trở ngại nào không thể vượt qua với người yêu, hai người rất hòa hợp.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý, đừng quá cố chấp, nên lắng nghe ý kiến của người khác trong công việc, nhất là được lãnh đạo chỉ ra mặt chưa được thì phải nghĩ cách cải thiện vấn đề tốt hơn.

Tài lộc: Không biết quản lý tiền bạc, luôn tiêu tiền bừa bãi, mất nhiều thời gian mới kiếm lại được số tiền đã bỏ ra, đừng bắt bản thân phải làm việc quá sức trong thời gian tới

Sức khỏe: Có chút hư hao, cần bổ sung dinh dưỡng tốt hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế sáng sủa, nhân duyên tốt đẹp, công danh may mắn.

Tình duyên: Một ngày được người yêu dỗ dành, cảm thấy được ở bên đối phương thực sự là một lựa chọn đúng đắn.

Công việc: Nghiêm khắc với bản thân, bạn sẽ có nhiều tham vọng hơn, bạn sẽ tập trung vào công việc, không ngừng tiến bộ và phát triển, trở thành người không thể thiếu trong công ty.

Tài lộc: Biết cách phát huy nguồn lực, tiền lương sẽ tăng không ngừng. Tìm được nhiều nguồn khách hàng, phần trăm hoa hồng rất cao, thu nhập tăng lên đáng kể.

Sức khỏe: Ổn định, thân thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế khá tốt, nhận được nhiều tin vui, vượng phát trong tầm tay.

Tình duyên: Khi cãi vã, đừng lục đục chuyện cũ mà hãy tìm kiếm sự thật, nếu không vấn đề giữa hai người sẽ chưa thể giải quyết.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, phát triển tốt, nhận được nhiều tin vui, giúp ích rất nhiều cho công ty.

Tài lộc: Sự nghiệp kinh doanh riêng phát triển ổn định, tài lộc tràn vào, nhận được hỗ trợ về tài chính, có thể bắt tay với bạn bè và vận hành tốt và cân nhắc mở rộng, tin rằng bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe: Bỏ thuốc lá, rượu bia thì mới khỏe hơn được.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế đi xuống, tiền bạc hư hao, rất khó lấy lại được.

Tình duyên: Mối quan hệ với nửa kia rất ổn định, bạn cũng có thể nhận được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè xung quanh, sớm bước vào cung hôn nhân.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được tốt, đừng nói đến chuyện của người khác mà hãy chú ý hơn đến sự phát triển của bản thân, nếu không bạn rất dễ bị tụt hậu.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc đầu tư, tầm nhìn đầu tư không tốt, tiền bạc đầu tư khó lấy lại, chuỗi vốn dễ đứt trong lĩnh vực kinh doanh. Nhìn chung không nên tin vào những điều ngẫu nhiên.

Sức khỏe: Bình thường, rụng tóc nhiều có thể là do thức khuya.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế sáng sủa, chỉ cần nỗ lực hơn nữa, biết tập trung nguồn lực bản thân là được.

Tình duyên: Tốt đẹp, có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực của người yêu trong bất cứ việc gì bạn muốn làm, vì vậy hãy thể hiện những mặt tốt nhất của mình.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, hóa giải được khó khăn trước đó, không còn hoang mang nữa, cuối cùng cũng biết mình muốn gì ở nơi làm việc nên càng có động lực hơn.

Tài lộc: Kiếm chế tính đố kị, đừng mơ mộng tiền của người khác, nhìn vào những cơ hội mới và phấn đấu nhé.

Sức khỏe: Tạm ổn, không có vấn đề gì.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 23/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế ổn định, đừng quá tự mãn kẻo rước họa vào thân.

Tình duyên: Bạn là bậc thầy trong tình yêu, có thể rung động người khác phái một cách thoải mái, vô cùng thích thú.

Công việc: Năng lực công việc tuy nổi trội nhưng cũng không nên quá phô trương, điều này sẽ dễ khơi dậy lòng đố kỵ của người khác và gây ra đủ mọi chiêu trò sau lưng.

Tài lộc: Học hỏi nhiều và cố gắng nhiều hơn nữa, kinh nghiệm có thể mang lại sự giàu có.

Sức khỏe: Bình thường, thân thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm