Tự tử không thành, người phụ nữ thuê người lấy mạng bản thân nhưng không ngờ sát thủ lại "trúng tiếng sét ái tình" với mình

Sau khi thất tình, người phụ nữ quyết định thuê sát thủ để giúp mình chấm dứt cuộc sống. Thế nhưng, thay vào đó, sát thủ lại đem lòng yêu cô và van xin cô đừng chết.

İlkay Sivaslı là một giáo viên tiểu học 41 tuổi sống tại thành phố Adana miền nam Thổ Nhĩ Kỳ. Theo Mirror đưa tin, cô đã thuê một kẻ sát nhân bởi cô không thể tự sát sau khi thất tình. Cụ thể, Ilkay Sivasli đã thuê Tanju Dogan, 48 tuổi để giúp mình chấm dứt cuộc sống. Thế nhưng, trớ trêu thay, tên sát thủ lại đem lòng yêu Ilkay và tuyệt vọng cố gắng thuyết phục cô tiếp tục sống.

Tự tử không thành, người phụ nữ thuê người lấy mạng bản thân nhưng không ngờ sát thủ lại "trúng tiếng sét ái tình" với mình - Ảnh 1.

Tanju khai báo với cảnh sát rằng những lời cầu xin liên tục của Ilkay đã khiến anh cuối cùng cũng bóp cò sau khi anh nhận ra cô đã bất hạnh như thế nào.

Ban đầu, các nhà chức trách nghi ngờ rằng Tanju là bạn trai cũ của Ilkay và anh ta đã giết cô sau một cuộc cãi vã về tiền bạc. Nhưng hóa ra, Ilkay đã yêu một người đàn ông khác, người này đã có vợ và cô không thể đối mặt với việc chia tay. Các nhà chức trách tin rằng điều này đã dẫn đến việc cô quyết định tự tử.

Tuy nhiên, vì không thể tự sát nên cô đã liên lạc với Dogan và trả anh 770 bảng Anh (khoảng 23 triệu đồng) để ám sát chính cô. Thế nhưng, thay vào đó, Dogan lại đem lòng yêu cô và từ chối thực hiện vụ giết người.

Tự tử không thành, người phụ nữ thuê người lấy mạng bản thân nhưng không ngờ sát thủ lại "trúng tiếng sét ái tình" với mình - Ảnh 2.

Dogan sau đó đã đưa ra các đoạn băng ghi âm cho cảnh sát, đồng thời anh cũng cho họ xem những dòng tin nhắn của mình với Ilkay để chứng minh rằng mình đã cố gắng khiến cô thay đổi suy nghĩ như thế nào.

Trong đó, có một đoạn tin nhắn bằng giọng nói của Ilkay với nội dung: "Tôi quá chán nản với việc chờ đợi rồi, khi nào thì anh sẽ giết tôi?". Trong một đoạn hội thoại khác, cô cũng thảo luận với Dogan các chi tiết về vụ ám sát chính mình, cô nói cô không muốn nó xảy ra trước mặt bạn bè mình.

Dogan khai rằng: "Tôi đã cố gắng siết cổ Ilkay nhưng mặt cô ấy trở nên đỏ ửng và rồi thở hổn hển. Khi thấy cô ấy như vậy, tôi không thể chịu đựng được và đã buông tay. Tôi bỏ đi nhưng sau đó cô ấy đã gọi lại cho tôi. Cô ấy mua một khẩu súng mới. Cô ấy liên tục nói về cái chết. Cô ấy đã rất cố gắng để chết, và khi tôi trở lại, cô ấy đưa khẩu súng cho tôi.

Cô ấy nói rằng: "Giết tôi đi, anh sẽ hoàn thành công việc này."

Cô ấy yêu cầu tôi bắn vào tim cô ấy. Tôi không thể cưỡng lại lời cầu xin liên tục của cô ấy nữa, vì vậy tôi đã đặt một chiếc gối lên người cô ấy và bóp cò 2 lần."

Tự tử không thành, người phụ nữ thuê người lấy mạng bản thân nhưng không ngờ sát thủ lại "trúng tiếng sét ái tình" với mình - Ảnh 3.

Dogan nói rằng anh đã khá sốc khi cô không chết mà thay vào đó là bị thương nặng. Ilkay đã tỉnh táo trong khoảng một tiếng trước khi ngất lịm đi. Lúc này, Dogan đã trốn ra khỏi nhà và gọi xe cứu thương.

Khi bị bắt, Dogan nói rằng anh đã nghĩ rằng Ilkay được cứu sống và không hề biết rằng cô đã chết.

Thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 21/4 tại nhà riêng. Các đồng nghiệp và học sinh tại trường nơi Ilkay đã làm việc 19 năm đã bị sốc bởi cái chết của cô.

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm