Tài xế sờ soạng vùng nhạy cảm của khách nữ rồi nhắn tin "bé ơi, tha cho chú" đã bị nhà xe đuổi việc

Liên quan đến sự việc một nam tài xế xe Hải Vân bị nữ hành khách tố cáo đã có hành vi sàm sỡ, quấy rối mình trên chuyến xe đêm, sau đó còn nhắn tin tha thiết xin lỗi, mong được bồi thường, hiện tài xế này đã bị đuổi việc. Theo đại diện nhà xe, tài xế này vừa được nhận làm lái xe chưa đầy 3 tháng, chưa có hợp đồng lao động.

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên báo Lao Động, đại diện nhà xe Hải Vân xác nhận sự việc xảy ra trên xe khách 43B – 02959 chạy tuyến thị trấn Quảng Phú – Đà Nẵng vào ngày 14/6 vừa qua.

nha_xe_2_dnhk

Nhà xe Hải Vân

Cũng theo đại diện nhà xe, trên chuyến xe này, tài xế xe khách tên Vinh đã có hành vi sàm sỡ hành khách nữ trên xe. Ông Vinh vừa được nhà xe Hải Vân nhận làm lái xe chưa đầy 3 tháng, chưa có hợp đồng lao động. Hiện nhà xe Hải Vân đã đuổi việc tài xế trên.

Dẫn lời trên báo VTC News, ông Nguyễn Anh Xuân, chủ nhà xe Hải Vân chạy tuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk cho biết: "Tài xế này mới làm được vài tháng và chúng tôi đã cho thôi việc. Tài xế này cũng biết nhận lỗi của mình, xin lỗi hành khách. Sau sự việc này, nhà xe cũng lắp camera trên xe theo dõi hàng ngày để kiểm soát chặt chẽ hơn, tránh để xảy ra trường hợp tương tự".

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước trước sự việc 1 nữ hành khách bị tài xế sàm sỡ, sờ soạng vào vùng nhạy cảm trên chuyến xe khách đêm đi từ Buôn Mê Thuột đến Đà Nẵng.

ava

Lái xe ngại ngùng khi bị bắt quả tang sàm sỡ khách nữ nên chỉ còn biết lấy áo che mặt. Ảnh cắt từ clip

Theo em gái của nạn nhân kể lại câu chuyện trên 1 nhóm kín Facebook, vào ngày 14/6 vừa qua, chị gái của cô đi chuyến xe khách của nhà xe Hải Vân di chuyển từ thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đến Đà Nẵng. Đến khoảng 4h30 sáng, người chị gái này đã bị 1 tài xế trên xe giở trò sàm sỡ, động chạm. Theo cô gái đăng tải sự việc, tài xế này sau đó đã xuống tại 1 trạm dừng chân và phủi bỏ trách nhiệm.

Tuy nhiên, lúc về nhà lại nhắn tin ỉ ôi, tha thiết xin lỗi và mong được bồi thường để cô gái đừng làm lớn chuyện.

Tin nhắn tài xế nhắn tin cho cô gái sau khi sự việc xảy ra

3

Tin nhắn mong được tha thứ của tài xế

"Rạng sáng, vào lúc 4h30 ngày 14/6 thì lão lái xe của nhà xe H.V này dở chứng sàm sỡ chị mình trên xe khi chị đang ngủ. Hắn vờ dùng chăn đắp sau đó dùng tay đưa vào một số bộ phận nhạy cảm. Chị mình phát hiện thì hắn định bỏ chạy.

Video chị mình quay lại được định vị ở Hòa Phước. Chị mình sau đó đã la lên và chửi lão ấy. Lão không nói gì chỉ bảo xin lỗi. Một lúc sau chị mình làm lớn chuyện, lão xuống xe tại Hoa Cẩm và phủi trách nhiệm. Nhưng sau đó thì lão lại nhắn tin xin lỗi, muốn được bồi thường để bỏ qua.

Nhưng vì quá bức xúc chị mình quyết định không thể giữ im lặng và phải làm mọi chuyện cho ra lẽ. Hiện tại phía nhà xe chưa có phản hồi gì mặc dù chị mình đã ý kiến. Thái độ của lái xe như thế này là không thể chấp nhận được"...

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng trên lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao, bày tỏ nhiều ý kiến bức xúc gay gắt bởi lẽ, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng hành khách nữ bị chính phụ xe, lái xe khách sàm sỡ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm