"Tự sướng": sướng rồi lại lo

Do bạn thủ dâm quá nhiều dẫn đến tinh dịch khi xuất tinh ra sẽ có số lượng rất ít và có màu trắng trong.

Chào các chuyên gia tư vấn. Em năm nay 20 tuổi, em cũng thường xuyên thủ dâm. Những lần đầu tiên (thời gian khá lâu), sau khi xuất tinh em thấy tinh trùng có màu trong suốt và màu trắng đục. Nhưng những lần gần đây tinh trùng của em chỉ còn dung dịch màu trong suốt, không còn màu trắng đục, nếu có thì rất ít, và số lượng tinh trùng xuất ra cũng giảm nhiều. Em rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. (Đao Duy)
 
Trả lời:
 
Chào bạn,
 

Trong thư bạn không nói rõ là bạn thủ dâm với tần suất như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn được cho bạn chi tiết hơn .
 
Tinh dịch thường có màu trắng đục nhưng đôi khi màu sắc của tinh dịch cũng có thể thay đổi do sức khỏe hoặc chế độ ăn uống. Hiện tượng như của bạn đang gặp phải cũng có thể do bạn thủ dâm quá nhiều dẫn đến tinh dịch khi xuất tinh có số lượng rất ít và có màu trắng trong.
 
Để xác định bạn có bệnh hay không hoặc chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào thì phải được khám chuyên khoa mới có thể khẳng định được chứ không thể căn cứ vào màu sắc cũng như lương tinh dịch khi xuất tinh để kết luận.
 
Bạn còn trẻ nên duy trì chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện đều đặn để giảm dần tần suất thủ dâm thì hiện tượng đó cũng có thể sẽ dần mất đi. Việc thủ dâm khi thực hiện quá nhiều có thể sẽ gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như tâm lý và đã được chúng tôi trao đổi trên rất nhiều bài viết. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin đó trong chuyên mục Sức khỏe của chúng tôi bạn nhé.
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn Ánh Dương 24/7: 19006802 và 1900599918
 

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về email: suckhoe@afamily.vn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm