Từ sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm thường xuyên đưa vợ cùng đi quay hình gameshow

Sau chương trình "Ký ức vui vẻ", Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đồng hành với "Cơ hội cho ai" trong vai trò MC.

Nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm vừa tham gia buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt chương trình mới mang tên Cơ hội cho ai - Whose Chance. Sau Ký ức vui vẻ thì Cơ hội cho ai là chương trình tiếp theo mà Lại Văn Sâm đồng hành với vai trò MC.

GIAO LUU EKIP SX (1)

HOI- DAP HOP BAO

Ở mỗi tập phát sóng, 6 vị sếp đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến cơ hội làm việc hấp dẫn, đồng thời sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc cơ hội bứt phá trong công việc.

Chia sẻ về những điều thú vị và lý do khán giả nên xem chương trình, Nhà báo Lại Văn Sâm nhấn mạnh: "Trong chương trình này, tôi xác định mình sẽ đứng về phía ứng viên, bảo vệ, ủng hộ ứng viên để thuyết phục các lãnh đạo thấy được điểm mạnh của họ, nếu như có thể thì giúp họ về tinh thần, tâm lí và mọi mặt để tìm một công việc tốt. Theo tôi, khán giả nên theo dõi chương trình này và các bạn sẽ có cùng suy nghĩ với tôi, vì đây là một chương trình mang tính thực tế cao".

Nhà báo - MC Lại Văn Sâm hiện đã nghỉ hưu, không còn công tác chính thức tại VTV nữa. Tuy nhiên ông vẫn nhận lời tham gia một vài chương trình với vai trò host. Nói về cuộc sống hiện tại, Lại Văn Sâm bộc bạch: "Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích".

MC LAI VAN SAM

MC SAM

Format chương trình gồm ba vòng thi là Đối mặt, Chinh phục và Cơ hội cho ai. Ở vòng Đối mặt, 2 ứng viên sẽ dùng kỹ năng của mình để thuyết phục các sếp và khán giả trao cơ hội, chỉ 1 người được bước tiếp vào vòng trong.

Ở vòng Chinh phục, ứng viên được chọn sẽ nhập mức lương kỳ vọng trong chiếc vali bí mật, sau đó ứng viên sẽ phải giải quyết các tình huống bất ngờ do BTC đặt ra để bộc lộ khả năng tư duy, kinh nghiệm, cảm xúc và trải qua vòng đối thoại sâu với các Sếp của chương trình để giành lấy cơ hội vào vòng thi cuối cùng.

MC SAM (2)

MC SAM 4

MC SAM 5

MC SAM 2

Ở vòng 3 Cơ hội cho ai, các sếp đã bật đèn xanh sẽ chào công việc và mức lương công khai để chiêu mộ ứng viên. Phút gay cấn, hồi hộp nhất của chương trình là khi MC Lại Văn Sâm công bố mức lương kỳ vọng của ứng viên để so sánh với mức lương đề nghị của các sếp xem hai bên có thỏa thuận được công việc với nhau hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm