Ký ức vui vẻ: Phương Thanh lao vào ôm Lại Văn Sâm, kêu oan về tin đồn là ca sĩ chỉ biết ăn nhậu

Sân khấu "Ký ức vui vẻ" trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của Phương Thanh.

Tập 2 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn, xúc động. Chương trình vẫn được dẫn dắt bởi Nhà báo - MC Lại Văn Sâm, đồng thời có sự góp mặt của Hồng Vân, Thanh Duy, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Mai Thu Huyền. Trong phần thử thách dành riêng cho đội thập niên 2000, ca sĩ Phương Thanh đã xuất hiện và làm sân khấu Ký ức vui vẻ trở nên thân thương, ấm áp hơn bao giờ hết.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm - Phương Thanh hòa giọng trong ca khúc vang bóng một thời.

2M5A2705

2M5A2701

Vừa mới xuất hiện, Phương Thanh đã làm Ốc Thanh Vân - Kha Ly - Thanh Duy vỡ òa thích thú. Khi phần trình diễn kết thúc, Phương Thanh cũng nghẹn ngào xúc động khi tất cả ký ức một thời ùa về và bắt đầu với những dòng tâm sự chân thật.

2M5A2654

2M5A2657

2M5A2698

Phương Thanh bắt đầu kể khổ chuyện bị đồn đại rằng là ca sĩ mà chỉ biết ăn nhậu, không lo ca hát, không chịu ra sản phẩm mới. Phương Thanh chỉ về phía Tự Long và bảo rằng vì có lần lỡ bị Tự Long rủ rê đi nhậu sau 1 đêm diễn mà cô bị mang tiếng ăn nhậu cho đến giờ. Đến lúc này, tất cả các nghệ sĩ đều phá ra cười và đổ vạ cho Tự Long khiến Phương Thanh bị mang tiếng xấu.

Chính trên sân khấu của Ký ức vui vẻ, ca sĩ Phương Thanh kể rõ từng ký ức về những nghệ sĩ tham gia trong chương trình. Và tự sự cho chính bản thân mình, Phương Thanh luôn quý trọng thời thanh xuân đã qua vì dù nó xấu hay tốt, cũng là 1 phần đời mình đã từng bước.

2M5A2711

2M5A2712

Thật bất ngờ, lần đầu tiên Phương Thanh tiết lộ mình đã có cơ hội song ca bản hit Một thời đã xa cùng MC Lại Văn Sâm trên sóng truyền hình và chính Phương Thanh đã "cứu" Lại Văn Sâm thoát khỏi vòng vây vì ca khúc quá cao. Bất chợt nhắc về Một thời đã xa, tất cả nghệ sĩ cùng khán giả tại trường quay đều cất cao tiếng hát để hòa theo giai điệu của ca khúc này như một dấu ấn đặc biệt tại Ký ức vui vẻ.

Screen Shot 2019-09-08 at 23

Screen Shot 2019-09-08 at 23

Screen Shot 2019-09-08 at 23

Nói về Phương Thanh, Lại Văn Sâm bộc bạch: "Giọng ca vẫn hay, vẫn ngọt ngào đúng không ạ. Tôi nghĩ rằng bạn là 1 người hạnh phúc bởi vì bài hát hit của bạn đó, khán giả ngồi ở dưới hát theo hay vô cùng". Đáp lại lời đàn anh, Phương Thanh chia sẻ: "Anh nói đúng cái hạnh phúc của em. Những bài hát ngày xưa, bây giờ đã là 20 năm mà lên sân khấu cứ hát suốt Trống vắng, Một thời đã xa. Lên sân khấu em không cần học bài mới. Mà em hát bài mới lại không ăn. Thế mới thấy những điều tuyệt vời từ quá khứ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm