Tự nhận mình là "bà thím", nhưng Lee Jong Suk lại được netizen hết lời khen ngợi nhờ mái tóc suôn mượt hơn con gái

Ngoại hình gần đây của Lee Jong Suk luôn được công chúng chú ý đặc biệt.

Trên trang cá nhân mới đây, Lee Jong Suk đã đăng tải hình ảnh chụp chân dung bản thân với tạo hình khiến công chúng không thể nhịn cười. Dạo gần đây, Lee Jong Suk đang để tóc dài và nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Trong loạt hình mới, Lee Jong Suk gây chú ý nhờ mái tóc dài đen nhánh. Đặc biệt, nam thần điển trai nhất nhì Kbiz còn hài hước khi cài bông hoa trắng trên mái tóc óng mượt của mình.

Tự nhận mình là "bà thím", nhưng Lee Jong Suk lại được netizen hết lời khen ngợi nhờ mái tóc suôn mượt hơn con gái - Ảnh 1.

Mái tóc dài đen óng mượt của Lee Jong Suk gây chú ý.

Không những cài hoa trên tóc, Lee Jong Suk còn tự nhận bản thân trông giống "bà thím" khi cố tình gắn hình ảnh icon bà lão tóc bạc vào hình ảnh của mình. 

Tự nhận mình là "bà thím", nhưng Lee Jong Suk lại được netizen hết lời khen ngợi nhờ mái tóc suôn mượt hơn con gái - Ảnh 2.

Hình ảnh mới này của Lee Jong Suk lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Không ít người thậm chí còn bày tỏ sự ghen tị trước mái tóc mới của Lee Jong Suk. Mọi người cho rằng, mái tóc của Lee Jong Suk trông còn óng và suôn mượt hơn cả con gái. 

Chia sẻ
Đọc thêm