Tự hào vì có chiếc cằm chẻ nhưng Minh Bủm phán 1 câu khiến bố Xuân Bắc đứng hình, hội cằm chẻ "tổn thương sâu sắc"

Nghe Minh Bủm miêu tả xong tức á. Nhưng ngẫm đi ngẫm lại, cháu nó có nói sai cái gì đâu!

Có biết bao nhiêu mỹ từ người ta dùng để nói về cằm chẻ. Nào là quyến rũ, thanh thoát, mang lại may mắn. Rồi thì phụ nữ cằm chẻ là người thông minh, sáng tạo, có cá tính độc đáo và giàu nghị lực. Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi.

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa. Cằm chẻ tạo cho gương mặt thêm cuốn hút nên rất nhiều người khao khát sở hữu được dáng cằm này.

Đang lâng lâng tự hào vì có chiếc cằm chẻ, Minh Bủm phán 1 câu khiến bố Xuân Bắc đứng hình, hội cằm chẻ "tổn thương sâu sắc" - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa.

Nhưng đó là về... lý thuyết sách vở. Còn dưới đôi mắt của trẻ con, mà lại là trẻ con... bá đạo như Minh Bủm nhà Xuân Bắc, cằm chẻ không những chẳng có gì đẹp mà còn xấu. Nghe chê hẳn hội cằm chẻ tổn thương sâu sắc, nhưng đọc đến lý do được Minh Bủm đưa ra trong cuộc hội thoại với bố sau đây sẽ càng... tổn thương hơn.

Đoạn hội thoại bắt đầu khi bố Xuân Bắc "khơi mào" chuyện ngoại hình Minh Bủm giống bố và "cà khịa" con thiếu chiếc cằm chẻ "hơi bị hiếm":

- Minh ơi mọi người nói con càng lớn càng giống bố đấy.

- Vâng, bình thường ạ.

- Nhưng con thiếu cái cằm chẻ, không biết lớn lên có như bố không, hơi hiếm đấy!

- Con thấy cằm chẻ chả có gì đẹp nếu không muốn nói là quá xấu.

- Là sao?

- Cằm chẻ trông như bộ mông ý - có cái khe ở giữa ạ!

Bố: ....

Đang lâng lâng tự hào vì có chiếc cằm chẻ, Minh Bủm phán 1 câu khiến bố Xuân Bắc đứng hình, hội cằm chẻ "tổn thương sâu sắc" - Ảnh 2.

Tự hào vì cằm chẻ "hơi bị hiếm", ai ngờ bố Xuân Bắc bị Minh Bủm phán 1 câu phũ phàng.

Cuộc trò chuyện của bố con nhà Nam Tào khiến ai nấy cười đau ruột: "Nên người ta mới từng gọi đó là "cằm mông" đó chú. Có anh diễn viên nổi tiếng xinh giai được gọi là "Nam thần cằm mông"; "Cháu đã làm đau tym bố cháu và cả cô nữa! Hội người cằm chẻ tổn thương sâu sắc"; "Cháu nó nói thật tâm thôi mà, làm gì mà ông bố phải xoắn nhỉ"; "Minh thông minh thật sự anh ạ! Ăn nói cái gì cũng chuẩn"... Còn ông bố danh hài thì ngao ngán trả lời người hâm mộ: "Nghe nó nói xong mình chán mình hẳn".

Ngoài vai trò là một nghệ sĩ tài năng và tâm huyết, NSƯT Xuân Bắc còn được biết đến là một ông bố có cách dạy con linh hoạt, lúc mềm mỏng, lúc lại cứng rắn, nghiêm khắc để giúp con nhận ra những điều đúng đắn trong cuộc sống. Dù bận rộn, nhưng Xuân Bắc thường xuyên nói chuyện với con về bóng đá, cuộc sống, cách học ngoại ngữ... 

Đang lâng lâng tự hào vì có chiếc cằm chẻ, Minh Bủm phán 1 câu khiến bố Xuân Bắc đứng hình, hội cằm chẻ "tổn thương sâu sắc" - Ảnh 3.

Minh Bủm ít khi xuất hiện hơn em trai nhưng đối đáp cực kì khéo léo và cách suy nghĩ đầy thực tế.

Nhờ xem con như những người bạn, nam diễn viên và 2 cậu con trai, Minh Bủm và Bi Béo thường cho người hâm mộ thưởng thức những màn "chặt chém" tấu hài hết cỡ. Minh Bủm (tên thật Nguyễn Nhật Khánh Minh), là con trai đầu lòng của Xuân Bắc. Cậu bé ít khi xuất hiện hơn em trai nhưng đối đáp cực kì khéo léo và cách suy nghĩ đầy thực tế.

Chia sẻ
Đọc thêm