Tú Hảo đã ẵm chiếc TV 300 triệu sau khi đăng quang "Gương mặt thương hiệu" cách đây đúng 1 năm!

BÉ HEO DRAMA, Theo Helino

Phần thưởng mà Tú Hảo nhận được từng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đó mà đã 1 năm trôi qua rồi! Còn nhớ, vào ngày 27/08/2017, cô nàng cao 1m68 Nguyễn Bạch Tú Hảo bất ngờ vượt qua những gương mặt xuất sắc khác như Trương Mỹ Nhân, Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh... để được xướng tên trở thành Quán quân "Gương mặt thương hiệu" kế tiếp. Kết quả này được đánh giá là không mấy bất ngờ đến nỗi nhiều người nói Tú Hảo không bộc lộ cảm xúc gì khi nhận giải vì đã biết trước kết quả.

Tú Hảo đã ẵm chiếc TV 300 triệu sau khi đăng quang Gương mặt thương hiệu cách đây đúng 1 năm! - Ảnh 1.

Tú Hảo đăng quang cách đây 1 năm

Phần thưởng dành cho người chiến thắng luôn là một ẩn số trong lúc chương trình phát sóng và chỉ được hé lộ vào đêm Chung kết. Tú Hảo nhận được 100 triệu tiền mặt và chiếc TV cực khủng trị giá 300 triệu đồng. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, 300 triệu, gấp 3 lần số tiền mặt Tú Hảo nhận được!

Nhìn chung so với Quán quân mùa đầu - Phí Phương Anh chỉ được nhận món quà tượng trưng là hoa và cúp (sau này cô nàng mới tiết lộ thêm về giải thưởng) thì Tú Hảo vẫn còn hời chán, cả một chiếc TV 300 triệu cơ mà, đến mức cư dân mạng còn trổ tài đồn đoán xem cô nàng sẽ làm gì với giải thưởng này nữa cơ!

Tú Hảo đã ẵm chiếc TV 300 triệu sau khi đăng quang Gương mặt thương hiệu cách đây đúng 1 năm! - Ảnh 2.

Đây là giải thưởng mà cô nàng nhận được!

Tuy nhiên, Tú Hảo lại là Quán quân cuối cùng của "Gương mặt thương hiệu" trước khi "The Face" đổi chủ nên khán giả không còn dịp được biết liệu người chiến thắng sau Tú Hảo có nhận được phần thưởng "khủng" giống như cô nàng hay không?

Hiện "The Face Vietnam" đã khởi quay mùa thứ 3, phiên bản mới "Gương mặt người mẫu Việt Nam" và sẽ lên sóng bắt đầu từ 23/9 trên kênh VTV9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm