Trương Ngọc Ánh đẹp đôi bên bạn trai kém 14 tuổi tại Hà Nội

Hà Phương, Theo vov.vn
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh và bạn trai Anh Dũng thường xuyên tay trong tay xuất hiện cùng nhau tại mọi sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí cặp đôi còn mặc ton sur ton để chứng tỏ mối quan hệ của họ thực sự nghiêm túc.

Mới đây, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội. Đi cùng người đẹp là diễn viên Anh Dũng - bạn trai kém 14 tuổi của cô. Từ khi yêu Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh thường sánh đôi bạn trai đến nhiều sự kiện hay đi du lịch cùng nhau.

Trương Ngọc Ánh đẹp đôi bên bạn trai kém 14 tuổi tại Hà Nội - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bên bạn trai kém tuổi.

Dù kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi, nhưng Anh Dũng tỏ ra khá tự tin, bản lĩnh và cực kỳ đàn ông khi sánh bước bên cạnh. Họ thường xuyên tay trong tay xuất hiện cùng nhau tại mọi sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí cặp đôi còn mặc ton sur ton để chứng tỏ mối quan hệ của họ thực sự nghiêm túc.

Nhận xét về bạn trai kém 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh cho hay, Anh Dũng còn trẻ nhưng có cái nhìn sắc bén. “Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến. Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" là vậy”.

Trương Ngọc Ánh đẹp đôi bên bạn trai kém 14 tuổi tại Hà Nội - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh đẹp đôi bên bạn trai kém 14 tuổi tại Hà Nội - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ vợ chồng ca sĩ Khánh Linh (phải) tại sự kiện.

Ở tuổi U50, Trương Ngọc Ánh vẫn sở hữu nhan sắc rạng rỡ, body thon gọn, quyến rũ. Nữ diễn viên xây dựng thói quen sống lành mạnh để cải thiện ngoại hình. Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh cho biết cô rất chú trọng chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như chăm chỉ tập luyện thể thao để có sức khỏe dẻo dai.

Trương Ngọc Ánh đẹp đôi bên bạn trai kém 14 tuổi tại Hà Nội - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh và bạn trai luôn sánh vai trong các sự kiện.

Khởi đầu với nghề người mẫu, Trương Ngọc Ánh sau đó lại ghi dấu ấn đình đám qua nhiều dự án phim: "Em còn nhớ hay em đã quên", "Giã từ dĩ vãng", "Đồng tiền xương máu", "Áo lụa Hà Đông",… Ở vào thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt, cái tên Trương Ngọc Ánh gần như đã trở thành một thương hiệu.

Trương Ngọc Ánh cũng là một số ít nghệ sĩ lấn sân sang kinh doanh đạt được thành công. Tháng 2/2022, Trương Ngọc Ánh một lần nữa gây bất ngờ khi chính thức trở thành chủ tịch công ty nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Có thể nói rằng Trương Ngọc Ánh là một hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại đa tài, thành công cả trong trong lĩnh vực kinh doanh lẫn nghệ thuật. Tất cả những thành công của cô đã minh chứng rằng "người đẹp cũng biết kinh doanh"./.

Chia sẻ
Đọc thêm