Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói

Trường Giang chỉ thẳng Thúy Ngân và nói rằng cô đã thuộc về Trương Thế Vinh rồi.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của Trường Giang, Tiến Luật, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ricky Star và Yuno Bigboi.

Sự xuất hiện của 2 chàng Rapper khiến cho các chị em 7 Nụ có phần háo hức và không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ. Thúy Ngân cũng không ngần ngại dành những lời khen "có cánh" cho 2 vị khách mời điển trai. Yuno Bigboi cho biết anh "toát mồ hôi" trước sự nồng nhiệt của nữ diễn viên xinh đẹp.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 1.

Trường Giang.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 3.

Thúy Ngân.

Chứng kiến cảnh này, Trường Giang phải nhắc nhở Thúy Ngân kiềm chế tình cảm vì bản thân đã thuộc về người khác. Trường Giang đưa tay chỉ vào người Thúy Ngân rồi nói: "Bớt phấn khích lại. Em đã có Trương Thế Vinh rồi". Nghe câu này, Trương Thế Vinh vội vàng bày tỏ sự kinh ngạc.

Ở 1 diễn biến khác, dù là đồng hương với Lâm Vỹ Dạ, thường xuyên qua nhà "đàn chị" ăn uống nhưng Yuno vẫn rất thẹn thùng và có phần căng thẳng khi đứng trước các chị em xinh đẹp nhà 7 Nụ. Trường Giang liên tục tra hỏi Yuno Bigboi có suy nghĩ thế nào về Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Thúy Ngân khiến cho anh chàng trở nên bối rối.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 5.

Tiến Luật.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ.

Ricky Star nhanh chóng cứu cánh Yuno Bigboi khi tiếp lời, đưa ra câu trả lời đầy tính thuyết phục "Lan Ngọc mang vẻ đẹp ngọc nữ, Thúy Ngân là vẻ đẹp ngây thơ và Lâm Vỹ Dạ là vẻ đẹp hoang dã" mang đến không khí hài hước, tươi vui cho chương trình.

Vì khách mời là các ca sĩ, Rapper nên những câu hỏi, phần thi, thử thách của 7 nụ cười xuân cũng xoay quanh chủ đề âm nhạc. Đối đầu với Thúy Ngân trong thử thách kể tên những rapper Việt Nam, đây là lợi thế vô cùng lớn dành cho một thí sinh bước ra từ cuộc thi về Rap nhưng Yuno Bigboi lại không đưa ra được câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Sự chậm trễ và lưỡng lự của anh chàng giúp Thúy Ngân giành được chiến thắng, điều này làm cho khán giả bất ngờ và có phần tiếc nuối.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 7.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 8.

Trường Giang nhắc nhở Thúy Ngân giữ mình trước trai đẹp, phản ứng của Trương Thế Vinh mới đáng nói - Ảnh 9.

Các nghệ sĩ mang đến tiếng cười cho chương trình.

Ở đội đối đầu với Yuno Bigboi, Ricky Star cũng nhận được câu hỏi liên quan đến âm nhạc, tưởng đâu đây sẽ là thế mạnh giúp "anh taxi à, anh taxi ơi" mang về chiến thắng nhưng đối thủ Lâm Vỹ Dạ không hề dễ đánh gục. Sự am hiểu của nữ diễn viên trong lĩnh vực âm nhạc khiến Ricky Star nể phục và liên tục bị "ăn bột" no nê.

Chia sẻ
Đọc thêm