Nhã Phương khoe ảnh hai vợ chồng công khai ôm ấp cực tình cảm, nhìn sang đôi chân thì ai cũng giật mình

Từ sau khi trở lại với công việc, Nhã Phương nhiều lần khiến mọi người hốt hoảng vì thân hình gầy trơ xương của mình.

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh hai vợ chồng trong chuyến đi chơi nghỉ dưỡng. Trong ảnh, hai vợ chồng vô cùng ngọt ngào bên nhau. Thậm chí, Trường Giang còn không ngần ngại ôm ấp bà xã của mình rất tình cảm.

Đôi chân gầy tong teo đáng sợ của Nhã Phương 

Dưới bài đăng của Nhã Phương, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm ngọt ngào của hai vợ chồng. Thậm chí còn khen Trường Giang từ khi kết hôn với Nhã Phương ngày lại càng đẹp hơn.

Tuy nhiên, có không ít người lại dành sự quan tâm cho đôi chân gầy khẳng khiu của Nhã Phương trong ảnh chụp cùng ông xã. Trong ảnh, Nhã Phương để lộ đôi chân gầy tong teo khiến nhiều người phải giật mình.

Nhã Phương khoe ảnh hai vợ chồng công khai ôm ấp cực tình cảm, nhìn sang đôi chân gầy tong teo ai cũng giật mình  - Ảnh 2.

Trong 1 lần trả lời phỏng vấn, chia sẻ về chuyện sút cân, Nhã Phương cho biết cô cảm thấy hết sức bình thường. Thậm chí, khi ai nói cô gầy thì đều cảm thấy rất vui vẻ vì có thể mặc được đồ mà mình yêu thích. Người đẹp cũng cho biết, cô gầy do tập luyện chứ không phải ép cân nhịn ăn nên vẫn đảm bảo được sức khỏe.Chia sẻ
Đọc thêm