"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vì 1 bài đăng trên Weibo về hậu trường phim "Trường Ca Hành" mà nam diễn viên Ngô Lỗi bị chỉ trích là cố ăn bám theo Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dự án cổ trang Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Ngay từ khi mới công bố thông tin Ngô Lỗi đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba, mạng xã hội đã rộn ràng khuấy đảo bởi hàng tá bình luận tiêu cực.

Nhiều người cho rằng Ngô Lỗi quá gầy gò, không thể đảm nhận vai nam chính là dũng sĩ người Đột Quyết dũng mãnh như miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết Trường Ca Hành. Bên cạnh đó, việc Ngô Lỗi nhỏ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba đến 7 tuổi cũng là rào cản lớn, khi 2 ngôi sao đứng cạnh nhau tạo cảm giác như chị em chứ không phải tình nhân màn ảnh.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 2.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 3.

Ngô Lỗi bị chỉ trích vì không đủ khí chất để vào vai dũng sĩ người Đột Quyết dũng mãnh như tiểu thuyết nguyên tác miêu tả.

Khi mà chỉ trích quanh Ngô Lỗi chưa được dẹp yên thì mới đây nam diễn viên lại vướng vào rắc rối mới liên quan đến Weibo. Cụ thể, Weibo được cho là của Ngô Lỗi bất ngờ chia sẻ lại 1 bài đăng từ blogger có cảnh hậu trường quay phim Trường Ca Hành.

Bài đăng này để hình ảnh Ngô Lỗi mạnh mẽ kéo Địch Lệ Nhiệt Ba cùng chạy, rồi Địch Lệ Nhiệt Ba suýt ngã nên được Ngô Lỗi dìu đỡ thân mật. Bài đăng cũng khen ngợi Ngô Lỗi tuy nhỏ tuổi hơn nhưng cực kỳ ga lăng. Bài đăng cũng ngỏ ý "đẩy thuyền" cho Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi nếu tin đồn phim giả tình thật xảy đến.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 4.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 5.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 6.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 7.

Hình ảnh Ngô Lỗi kéo Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ chạy trong clip hậu trường.

Khi dân mạng còn đang ngỡ ngàng vì chẳng biết Ngô Lỗi có ý đồ gì mà lại hùa theo bài viết "đẩy thuyền tình" này thì bất ngờ hơn, bài chia sẻ trên Weibo của nam diễn viên biến mất. Netizen thi nhau đặt câu hỏi là Ngô Lỗi cố tình dùng chiêu trò để bám theo sự nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba hay đây là hành động sơ suất của nhân viên trong ekip quản lý Ngô Lỗi.

Trước hàng loạt chỉ trích hướng về Ngô Lỗi, phía quản lý đã phát ra thông báo đính chính rằng tài khoản Weibo của Ngô Lỗi bị hack. Có những người xấu tính nào đó đã dùng tài khoản của Ngô Lỗi đi bình luận và đăng bài lung tung. Hành động đó là xâm phạm quyền riêng tư của Ngô Lỗi, đồng thời ekip quản lý cũng tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 8.

"Trường Ca Hành": Ngô Lỗi bị chỉ trích cố ăn bám Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiêu trò tình ái "rẻ tiền"  - Ảnh 9.

Hàng loạt bình luận tiêu cực về Ngô Lỗi đã xuất hiện. Tuy nhiên phía quản lý của Ngô Lỗi cũng lên tiếng đính chính rằng nam diễn viên đã bị hack tài khoản Weibo.

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

Chia sẻ
Đọc thêm