Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong?

Dân tình lo lắng rằng, phải chăng những tin đồn vừa qua đã làm ảnh hưởng tới tình cảm hiện giờ của cặp đôi.

Ngày 29/8 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 40 của Tạ Đình Phong. Thay vì có thời gian riêng tư đón sinh nhật bên người thân hay bạn gái Vương Phi thì nam tài tử lại nhận được một bữa tiệc bất ngờ từ các nhân viên. 

Điều khiến dân tình bất ngờ là trong dịp sinh nhật lần này của Tạ Đình Phong, vợ cũ Trương Bá Chi lại liên tục có động thái lạ. Cụ thể, người đẹp đăng ảnh chụp quảng cáo lên trang cá nhân nhưng lại bị soi ra việc lộ bụng to, khiến dân tình xôn xao nghi vấn mang thai lần thứ 4.

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong đón sinh nhật với nhân viên.

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, cô cũng đăng tải loạt khoảnh khắc cậu con trai thứ 3 Marcus đang vẽ một bức tranh với nội dung chúc mừng sinh nhật cha. Từ điều này mà nhiều người suy luận rằng, Trương Bá Chi đang ngầm tiết lộ Tạ Đình Phong chính là cha ruột con trai thứ 3 của cô.

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 4.

Trương Bá Chi lộ vòng 2 to bất thường.

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 5.

Từ những động thái của Trương Bá Chi, nhiều người thắc mắc không biết Vương Phi sẽ có phản ứng thế nào. Trùng hợp là trong sinh nhật lần thứ 40 này của Tạ Đình Phong, Vương Phi không hề có bất cứ động thái nào hay thậm chí ăn mừng với bạn trai. 

Trương Bá Chi vừa ngầm tiết lộ danh tính cha ruột con trai thứ 3, Vương Phi lập tức có động thái lạnh lùng trong sinh nhật thứ 40 của Tạ Đình Phong? - Ảnh 6.

Kể từ khi Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp, cả hai rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dân tình lo lắng rằng, phải chăng những tin đồn vừa qua đã làm ảnh hưởng tới tình cảm hiện giờ của cặp đôi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm