Trước khi tuyên bố ly hôn, vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang đã từng rất “nhây” và cũng cực kỳ tình cảm

Trải qua 6 năm bên nhau, Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố ly hôn.

Vinh Râu tên thật là Hoàng Xuân Vinh sinh năm 1994 là gương mặt chủ chốt của FapTV, được biết đến qua loạt vai diễn trong các tiểu phẩm tác phẩm hài hước. Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai hẹn hò rồi kết hôn vào năm 2017.

Tuy nhiên, sau 6 năm bên nhau, vào chiều ngày 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố cô cùng Vinh Râu đã ly hôn. Trên trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ rằng: "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! 

Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...". Lương Minh Trang cũng cho biết, cô cùng Vinh Râu vẫn là bạn, đồng nghiệp và anh em thân thiết. Cô hy vọng Vinh Râu sẽ tìm được người con gái hợp với anh hơn cô.

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 2.

Về phía Vinh Râu, sau khi Lương MInh Trang chia sẻ dòng trạng thái tuyên bố chuyện ly hôn, thành viên FapTV cũng để lại lời nhắn: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Respect những kỷ niệm!"

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 3.

Chia sẻ của Vinh Râu trên trang cá nhân.

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 4.

Trước khi tuyên bố ly hôn, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã trải qua cuộc sống hôn nhân được cho là ngọt ngào nhưng cũng thỉnh thoảng có những cãi vã "nho nhỏ". Thậm chí, trong một lần cãi vã, Vinh Râu còn "thẳng tay" block facebook vợ.

Cụ thể, vào năm 2019, Vinh Râu đã chia sẻ câu chuyện sau khi cãi nhau với vợ lên trang cá nhân, khiến công chúng không khỏi phì cười: "Tôi là một thằng tệ bạc, đã cãi nhau với vợ vô cớ lại còn block Facebook vợ! Anh xin lỗi vợ, từ nay anh không dám nữa, nếu còn tái phạm sẽ ăn 100 ***".

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 5.

Vinh Râu từng cãi nhau tới mức block facebook vợ.

Sau chia sẻ của Vinh Râu, Lương Minh Trang cũng có lời nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Tôi là một đứa bá dơ dáy. Đã chôm chỉa điện thoại của chồng và post những điều sai sự thật. Tôi sẽ van xin anh ta add lại Facebook và hứa sẽ không tái phạm nữa. Nếu có, tôi nguyện ăn 99 *** trong status của anh, xô còn lại tôi dùng để tắm! Anh yêu ơi, tôi yêu anh say đắm quá...".

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 6.

Vào kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Vinh Râu đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân: "Kỷ niệm 2 năm cưới, cũng là kỷ niệm 4 năm quen nhau. Anh muốn mình già đi cùng nhau... nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ con"

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 7.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cả hai còn dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Về phần Lương Minh Trang, cô cũng nhắn nhủ đôi điều đến ông xã vào kỷ niệm 2 năm ngày cưới: "Ngày mai là một ngày hết sức đặc biệt. Kỉ niệm 2 năm ngày cưới và chẵn 4 năm yêu nhau. Em với anh cãi nhau như chó với mèo nhưng cuối cùng vẫn rất thương nhau. Không biết sang năm sẽ có gì đó mới mẻ để cập nhập chứ hiện tại quen nhau 4 năm vẫn như ngày đầu. Vẫn nhí nhố và tình cảm như vậy. Hy vọng anh sẽ bớt chơi dơ và ở dơ lại là được. Yêu anh".

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 8.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Vinh Râu còn hẹn ước muốn sống tới già với Lương Minh Trang. Trong suốt những năm tháng bên nhau, Vinh Râu và Lương Minh Trang không hề có tin đồn bất hòa, do vậy khi cả hai tuyên bố ly hôn, khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng. 

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang: Trước tuyên bố ly hôn, từng cãi nhau tới mức "block" facebook nhau - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm