Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này

Làm công nhân vệ sinh, gia đình nghèo khó, bố qua đời từ sớm, đó là câu chuyện của Phạm Lịch - cô gái đang tạo ra sóng gió với việc tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình.

Dẫu phía Phạm Anh Khoa một mực giữ im lặng trong scandal bị Phạm Lịch tố gạ tình ở chương trình truyền hình Trời sinh một cặp song mỗi ngày, nữ vũ công lại tung ra thông tin mới về vụ ồn ào này. Khi thì bảo Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, hời hợt, không tôn trọng người khác và thường xuyên bỏ các buổi tập với dàn thí sinh Trời sinh một cặp, lúc Phạm Lịch lại nói rằng cô không phải là "nạn nhân" duy nhất bị Phạm Anh Khoa gạ tình.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 1.

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình khi cùng làm việc với cô ở chương trình truyền hình "Trời sinh một cặp".

Hiện tại, thực hư của vụ việc chưa được xác định. Bởi phía Phạm Anh Khoa từ chối mọi câu hỏi từ truyền thông, khi cố gắng liên hệ với nam ca sĩ, điện thoại của anh luôn trong tình trạng chờ, không nhấc máy.

Hơn bao giờ hết, khán giả cần một câu trả lời thích đáng từ Phạm Anh Khoa, bởi vụ việc lần này ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của chính anh, Phạm Lịch lẫn ban tổ chức chương trình truyền hình Trời sinh một cặp. Sự im lặng như hiện tại làm công chúng mường tượng đến 2 kịch bản, một là Phạm Anh Khoa thực sự gặp rắc rối và cố kéo dài thời gian để đưa ra câu trả lời thích hợp. Hai là Phạm Lịch đang cố tình lợi dụng tên tuổi Phạm Anh Khoa để đánh bóng, PR cho bản thân mình. Chẳng ai biết được mà lần, chỉ có thể làm một việc duy nhất là chờ đợi Phạm Anh Khoa lên tiếng.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 2.

Dẫu vậy, nếu có tò mò trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ gẫm mình, Phạm Lịch là ai? Thì đây là lời giải đáp cho câu hỏi này:

Á quân So you think you can dance

Phạm Lịch sinh năm 1990, quê gốc tại Thái Bình. Hiện cô đang sống và làm việc tại TP.HCM. Bố Phạm Lịch đã qua đời sớm. Thuở bé, gia đình Phạm Lịch khá khó khăn, cô không có điều kiện học hành đầy đủ như các bạn dồng trang lứa. Về sau, mẹ Phạm Lịch vào Đồng Nai làm công nhân và kiếm được số tiền đủ sống. Lúc này, bà mới đón Phạm Lịch từ Thái Bình vào Đồng Nai để cả nhà được ở cùng nhau.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 3.

Phạm Lịch từng có quãng đời khá cơ cực.

Do không có học vấn cao nên Phạm Lịch xin làm công nhân vệ sinh, sắp trứng gà ở một trang trại. Nhưng chỉ được một thời gian, Phạm Lịch đã nghỉ việc để tìm đường đi học, kiếm công việc ổn định, có tương lai hơn. Vốn có năng khiếu nhảy múa, Phạm Lịch bén duyên với nghệ thuật khi cô xin vào vũ đoàn MTE rồi tham gia chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2015.

Tại So you think you can dance 2015, Phạm Lịch nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm, suýt bị loại khỏi cuộc đua nhưng lại may mắn được cứu thoát ở phút cuối cùng. Khép lại cuộc thi, cô đã giành giải Á quân, đồng thời nhận được sự chú ý lớn vì những bài thi có độ khó và sáng tạo cao.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 4.

Phạm Lịch từng chia sẻ, So you think you can dance là bước ngoặc thay đổi cuộc đời cô. Từ một cô gái nghèo, công ăn việc làm không ổn định, nay Phạm Lịch được bước lên sân khấu lớn, cùng làm việc với những nghệ sĩ danh tiếng số 1 làng giải trí. Nhờ chức Á quân này, cô cũng thuận lợi làm nghề hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Lịch đã tích cóp để mua được nhà tại TP.HCM. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, Pha Lê, Hương Giang Idol...

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 5.

Nói về quãng đời cơ cực trước khi nổi tiếng với So you think you can dance, Phạm Lịch từng chia sẻ: "Việc tự lực cánh sinh, nuôi mình và giúp em ở tuổi 17 - 18 cũng không có gì quá đặc biệt. Tôi từng sống những ngày tháng cơ cực nên biết rằng nhiều người còn thê thảm hơn. Lúc đó, tôi chỉ chăm chăm kiếm tiền, sống hôm nay không biết ngày mai, thế mà dòng đời đẩy đưa làm sao để giờ này tôi có mặt ở đây, tự thấy đời mình cũng thú vị".

Từng tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng vẫn nhạt nhòa

Sau So you think you can dance, Phạm Lịch góp mặt trong khá nhiều chương trình truyền hình. Trong vòng 2 năm, cô đã đạt chức Quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016, Quán quân chương trình Hoán đổi 2016, cùng Ngọc Sơn lên ngôi Quán quân ở chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016. Tuy nhiên, dấu ấn mà Phạm Lịch để lại trong mắt khán giả vẫn khá nhạt nhòa. Nhắc đến cô, người ta vẫn nhớ đến hình ảnh Phạm Lịch là Á quân So you think you can dance hơn là Quán quân của bất kỳ chương trình truyền hình nào đã kể tên ở trên.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 6.

Phạm Lịch có vẻ ngoài gợi cảm, cá tính. Cô thường xuyên xuất hiện với những trang phục khoe đường cong nóng bỏng. Phạm Lịch chia sẻ rằng gợi cảm, khỏe khoắn là phong cách mà cô đang theo đuổi. Dẫu vậy, Phạm Lịch cũng bộc bạch cô biết điểm dừng để sự gợi cảm không trở thành phản cảm và lố bịch. "Cuộc sống khó khăn, ra đời kiếm tiền sớm khiến tôi không dễ dàng gì bị đánh gục. Dù cho ai có nói gì đi nữa thì tôi vẫn mạnh mẽ đi trên con đường riêng. Tôi là nghệ sĩ trẻ và muốn làm nghề chân chính chứ không dùng thân xác để đánh đổi bất cứ điều gì" - Phạm Lịch cho biết.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 7.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình Trời sinh một cặp, Phạm Lịch từng xúc động cho biết cô có vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe. Ấy là vì Phạm Lịch đã dính chấn thương ở lưng, khi thực hiện các động tác khó liên quan đến lưng, cô phải chịu cảm giác đau đớn. Bác sĩ của Phạm Lịch cũng đưa ra lời khuyên rằng cần hạn chế các động tác mạnh, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 8.

"Đam mê đối với tôi là xa xỉ" - Phạm Lịch nói. Cô cũng chia sẻ thêm rằng mỗi khi cố gắng bứt phá, vượt khỏi ngưỡng an toàn của chính mình thì rắc rối lại kéo đến. Lần này, tham gia Trời sinh một cặp với mục đích giới thiệu cho khán giả biết cô cũng có khả năng làm ca sĩ, nhưng Phạm Lịch không ngờ cô lại vướng ồn ào gạ tình với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa.

Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 9.
Trước khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch từng lận đận, khó khăn đến thế này - Ảnh 10.

Đó là những điều công chúng biết về Phạm Lịch thông qua lời kể của chính cô. Dẫu vậy, khi Phạm Lịch không ngừng cung cấp thông tin bất lợi, mà ở chiều ngược lại, Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng thì công chúng có quyền nghi ngờ về tính xác thực trong cách hành xử của cô với Phạm Anh Khoa. Ai là người bị hại thực sự trong scandal này? Phạm Lịch có đang cố dùng scandal để đánh bóng tên tuổi hay còn có câu chuyện khuất tất gì phía sau nữa?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm