Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa

Trong tập 7 "Trời sinh một cặp", chỉ có mỗi Phạm Anh Khoa xuất hiện cùng thí sinh trong đội là Vũ Trần. Riêng Phạm Lịch thì vắng mặt, không thi thố.

Tập 7 của chương trình truyền hình Trời sinh một cặp vừa lên sóng vào tối 25/4. Trong tập này, Phạm LịchPhạm Anh Khoa - những nhân vật đang gây bão dư luận vì vụ tố gạ tình không xuất hiện cùng nhau. Theo lý giải của ban tổ chức, hiện tại chương trình còn đến 10 thí sinh, và trong tập 7 này chỉ có 5 thí sinh gồm Lâm Vinh Hải, Tố Tố, Lê Minh Ngọc, Vũ Trần và Chế Nguyễn Quỳnh Châu thi thố. Phạm Lịch sẽ xuất hiện ở tập kế tiếp của Trời sinh một cặp. Tuy nhiên, vì là huấn luyện viên nên Phạm Anh Khoa vẫn góp mặt để hát chung cùng thí sinh trong đội của mình - Vũ Trần.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Siu Black làm giám khảo cùng Huy Tuấn - Lưu Thiên Hương.

Bên cạnh đó, Giọng ca Ly cà phê ban mê - nữ ca sĩ Siu Black cũng bất ngờ xuất hiện trên "ghế nóng" với vai trò giám khảo khách mời. Làm giám khảo cùng Siu Black ở tập này còn có Huy Tuấn và Lưu Thiên Hương.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 2.

Vũ Trần - Phạm Anh Khoa thể hiện ca khúc "Forever and one". Trước khi đến với tập 7 "Trời sinh một cặp". Với tiết mục này, giám khảo Lưu Thiên Hương cho cặp đôi 9,75. Các giám khảo Siu Black - Huy Tuấn cũng rộng rãi cho Phạm Anh Khoa - Vũ Trần cùng số điểm. Kết quả, Vũ Trần nhận được 29,75. Giám khảo Siu Black còn vui vẻ nhận xét thêm rằng: "Rồi người nào thi" khi thấy Vũ Trần - Phạm Anh Khoa trình diễn quá máu lửa.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 3.

Quỳnh Châu - Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Mỗi người một nơi" với phong cách khác lạ. Để dàn dựng tiết mục thêm phần khác lạ, Bùi Anh Tuấn - Quỳnh Châu đã mạo hiểm mang đến màn bay lượn trên không như những diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Phần hát đôi của cả hai đã làm sống dậy cả một thời "Thế giới Vpop" cách đây hơn 10 về trước. Tiết mục là khung cảnh của những cô cậu thời còn cắp sách đến trường. Cả hai thể hiện tình yêu trong sáng trong màu áo trắng tinh khôi, kết thúc bài hát là màn bay lượn rượt đuổi nhau trên không.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 4.
Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 5.

Nhận xét về tiết mục kỳ công này, giám khảo Siu Black bày tỏ sự lo lắng: "Em chỉ cần hát thôi, em đừng quá mạo hiểm như vậy. Tôi hồi hộp mà tim muốn nhảy ra ngoài luôn". Nhận ra sự cống hiến hết mình của cặp đôi, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cố tình pha trò với nam HLV: "Em là thí sinh cực kỳ dại gái. Từ diễn kịch với Tố Tố cho đến đu dây cùng Quỳnh Châu em đều chấp nhận và thực hiện một cách vô điều kiện. Nhưng cái dại này là dại tốt". Kết quả sau phần thi này, cả Bùi Anh Tuấn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đều phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt từ bác sĩ.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 6.

Dũng cảm lựa chọn bài hit của Sơn Tùng M-TP, vũ công Lâm Vinh Hải cùng HLV Văn Mai Hương đã tạo nên một phiên bản song ca khác lạ cho "Chúng ta không thuộc về nhau". Tuy không ấn tượng như bản gốc của Sơn Tùng nhưng Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải cũng đã có nhiều cố gắng trong việc làm mới "Chúng ta không thuộc về nhau".

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 7.

Đáng nói, với Văn Mai Hương, đây là lần gặp gỡ đặc biệt với người giám khảo đã từng chấm điểm cho cô cách đây 8 năm về trước giúp cô đạt được ngôi vị á quân Việt Nam Idol 2010. Giám khảo Siu Black cũng bày tỏ sự hài lòng với một Văn Mai Hương trưởng thành sau 8 năm gặp lại. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bất ngờ khi lần đầu xem biên đạo Lâm Vinh Hải trổ tài ca hát: "Em hát rất hay và rất dễ thương. Đối với chị em nên vừa hát vừa nhảy".

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 8.

Tố Tố - Bùi Anh Tuấn nối tiếp chương trình với ca khúc "Need you now" trong chất nhạc đồng quê nhẹ nhàng lãng mạn. Giống như những tập trước, lần này Tố Tố - Bùi Anh Tuấn tiếp tục nhận được lời khen vì phần thi ăn ý và ngọt ngào.

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 9.

Tiết mục thuyết phục hoàn toàn giám khảo Lưu Thiên Hương, trước khi cho cặp đôi điểm số tuyệt đối cô nhận xét: "Ca khúc giai điệu rất đơn giản, nhưng các bạn đã làm nó trở thành một vở kịch trên sân khấu. Đây là một điểm cộng cho tiết mục của các bạn."

Trời sinh một cặp tiếp tục phát sóng, Phạm Lịch không xuất hiện cùng Phạm Anh Khoa - Ảnh 10.

Lần trước là Phương Thanh, còn bây giờ là Huy Tuấn nghi ngờ Bùi Anh Tuấn và Tố Tố có tình cảm đặc biệt với nhau. Anh chia sẻ: "Tôi nghi ngờ đằng sau sân khấu hai bạn là gì của nhau, vì trên sân khấu các bạn rất tình tứ. Các bạn dường như dành cho nhau và cùng nhau mang đến một cảm xúc thực sự khác biệt".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm