Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác

Khi nghe thí sinh hát về tình yêu tan vỡ trên sóng truyền hình, giám khảo Như Quỳnh đã chia sẻ về cuộc tình đau đớn đã qua của mình.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên với 4 đêm tranh tài gay cấn, 20 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình truyền hình Ban nhạc quyền năng đã bước vào vòng thi tiếp theo. Khi sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn cũng là lúc bản lĩnh các thí sinh cần được thể hiện đúng lúc. Trong đêm thi vừa lên sóng, chương trình đã xuất hiện những nhân tố sáng giá khiến cả ban nhạc lẫn 3 vị giám khảo Chí Tài - Đức Huy - Như Quỳnh đứng ngồi không yên

Ngay trong đêm thi đầu tiên của vòng 2, một nhân tố rất hứa hẹn của Ban nhạc quyền năng 2019 đã xuất hiện – Đào Ngọc Sang. Lựa chọn bản hit đình đám Lắng nghe nước mắt, nam ca sĩ cho thấy phong độ ổn định, cách trình diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu. Phần thi trọn vẹn này giúp Sang có được số điểm rất cao 77 điểm.

Ban nhạc quyền năng: Đào Ngọc Sang dau đớn khi hát "Lắng nghe nước mắt"

Nghệ sĩ keyboard thậm chí còn khen Ngọc Sang hát hay hơn cả bản gốc mà anh vẫn thường được nghe tại nhà. Trong khi đó, ý kiến của giám khảo Hoàng Bách lại gây ra tranh cãi trái chiều. Anh cho rằng Sang trình diễn hoàn thiện, về kỹ thuật tốt nhưng chưa toát lên niềm đau bên trong.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 2.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 3.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 4.

Đào Ngọc Sang và MC Bạch Công Khanh.

Phản kháng lại nhận xét đó, theo NSƯT Hải Phượng, chị không đồng ý quan điểm này vì cho rằng vẫn cảm nhận được tình cảm từ giọng hát của Ngọc Sang. Chung ý kiến đó, ca sĩ Như Quỳnh cho biết đây là lần đầu tiên chị nghe ca khúc này. "Tôi đã từng yêu và tôi yêu đơn phương. Tôi đã từng chảy nước mắt khi nhìn thấy người yêu mình đi theo người khác. Cho nên cảm xúc của bạn làm cho tôi nhớ lại những cuộc tình tôi đã trải qua trước đây. Tôi rất cảm xúc với bài hát này" – Như Quỳnh chia sẻ.

Đồng thời, chị cho biết Hoàng Bách có vẻ hơi khắt khe với Ngọc Sang. Ở phần cho điểm của giám khảo, giọng hát đẹp và nhiều cảm xúc của Ngọc Sang đã khiến anh nhận được điểm 10 từ giám khảo Đức Huy để đứng đầu đêm thi thứ nhất, gành vé an toàn đi tiếp.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 5.

Như Quỳnh.

Trong số 20 phần trình diễn đơn ca của vòng 2 Ban nhạc quyền năng chỉ có duy nhất một thí sinh nhận được 1 điểm 10. Đó là Đê ly với ca khúc Quên hết đi đam mê trong đêm thi thứ 2. Còn nhớ, ở vòng 1 anh cũng là thí sinh gây ấn tượng mạnh khi hát nửa ca khúc bằng chính tiếng Ba Na của đồng bào mình.

Bước vào đêm thi của vòng 2, phần trình diễn của anh vẫn giữ được chất tự nhiên, đầy lôi cuốn. Số điểm 78 mà ban nhạc dành cho Đê Ly cũng là điểm số cao nhất. Không giấu được sự phấn khích và dành cho Đê Ly điểm 10 tròn trĩnh, theo ca sĩ Hoàng Bách: "Nghệ sĩ là phải thế này. Bạn giống như con cá được thả vào hồ". Anh đánh giá Đê Ly trình diễn hoàn toàn thoải mái với ban nhạc và xứng đáng là ngôi sao sáng nhất đêm thi.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 6.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 7.

Như Quỳnh từng khốn khổ vì yêu đơn phương, chảy nước mắt khi người yêu đi theo cô gái khác  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác trong đêm thi.

10 gương mặt xuất sắc nhất Ban nhạc quyền năng 2019 sẽ lần lượt bước vào vòng thi thứ 3 bắt đầu phát sóng vào 21g00 tối thứ Bảy hàng tuần từ ngày 11/5 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm