Trước khi cạch mặt nhau, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân cũng từng là đối thủ ở cuộc thi nổi tiếng này

Cách đây gần 20 năm, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000.

Từ khi bắt đầu "xuất đạo" bước chân vào làng giải trí, người ta thường xuyên đặt Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân lên bàn cân so sánh. 

Dù chưa lên tiếng về mối quan hệ của nhau, nhưng Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà luôn bị cho là đối thủ của nhau. Có thời điểm, cả hai được xem là đối thủ ngầm của nhau khi mỗi người đang quản lý và giúp đỡ một nhóm nhạc. Hồ Ngọc Hà với V.music còn Ngô Thanh Vân là 365band.

Trước khi cạch mặt nhau, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng là đối thủ ở cuộc thi nổi tiếng này  - Ảnh 1.

Đỉnh điểm của ồn ào có lẽ là ở sự kiện chung kết Bước nhảy hoàn vũ vào năm 2011 khi Ngô Thanh Vân là quán quân mùa trước đó vắng mặt còn Hồ Ngọc Hà lại có mặt. Thời điểm đó dấy lên tin đồn, nếu có Hồ Ngọc Hà sẽ không có Ngô Thanh Vân. 

Trước khi cạch mặt nhau, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng là đối thủ ở cuộc thi nổi tiếng này  - Ảnh 2.

Cùng xuất thân từ người mẫu sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và ca hát, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân có quá nhiều điểm chung. Ít ai biết rằng Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng xuất phát điểm từ một cuộc thi vô cùng nổi tiếng lúc đó mang tên - Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2000.

Trong cuộc thi năm đó, Ngô Thanh Vân đã "chiến thắng" với giải Á hậu 2 còn Hồ Ngọc Hà lại ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc khi không lọt vào top 10. Mặc dù thất bại tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2000 nhưng sự nghiệp sau này của Hồ Ngọc Hà cũng thành công không kém gì Ngô Thanh Vân.

Chia sẻ
Đọc thêm