Trước khi bị dân mạng chỉ trích "không đáng mặt đàn ông", Chí Nhân từng bị NSND Hoàng Dũng ám chỉ điều tương tự?

Bình luận của NSND Hoàng Dũng dù không biểu lộ rõ ràng ý tứ nhưng lại khiến nhiều người liên tưởng đến tính cách "không chuẩn men" của Chí Nhân.

Vừa qua, câu chuyện giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng khi nam diễn viên đáp trả vợ cũ nhắc lại chuyện xưa bằng lời lẽ gay gắt, mỉa mai. 

Ngay lập tức, rất nhiều khán giả đã ập vào trang cá nhân của nam diễn viên để chỉ trích, "ném đá" khiến anh phải khóa phần bình luận công khai.

Tuy nhiên, cũng từ chuyện này mà một số cư dân mạng đã "đào mộ" lại được một bình luận đầy thâm thúy của NSND Hoàng Dũng nói về Chí Nhân cách đó chỉ vài ngày.

Cụ thể, khi Chí Nhân đăng tải bức ảnh uống rượu lãng mạn với "người bí mật" cùng dòng chú thích thể hiện tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì NSND Hoàng Dũng đã để lại bình luận: "Anh ý lại vui rồi, chả biết vui thật hay gồng lên vui?"

chi-nhan

Bài đăng của Chí Nhân

hoang-dung

Và phản ứng khó hiểu của NSND Hoàng Dũng

Ngay sau đó, một số bạn bè của Chí Nhân cũng vào tiếp lời "Người phán xử", thậm chí có người bạn còn nói đùa rằng: "Ảnh gồng men lên đấy bố ạ, chứ ẻo không à".

Khi đọc lại bình luận này, dù NSND Hoàng Dũng không thể hiện rõ ý tứ trong lời nói của mình nhưng nhiều cư dân mạng cũng vin vào đây để cho rằng Chí Nhân có tính cách "không chuẩn men", giống y hệt những gì mà anh đã cư xử với vợ cũ Thu Quỳnh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân mạng cũng giải thích rằng bình luận của NSND Hoàng Dũng đơn giản chỉ là ám chỉ Chí Nhân đang có một nỗi buồn nào đó nhưng đang cố gồng lên để tỏ ra vui vẻ.

chi-nhan-1-1544669851115283178727

Chí Nhân hiện đang là nhân vật gây tranh cãi và nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng

Mới đây, nam diễn viên "Những cô gái trong thành phố" đã đăng tải dòng trạng thái ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh với lời lẽ không hay: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng"

Nguyên nhân khiến Chí Nhân viết dòng trạng thái này được cho là vì trước đó, Thu Quỳnh có động thái nhắc khéo lại chuyện cũ bị chồng phản bội giống như nhân vật Thư của Về nhà đi con.

Dù chưa biết đúng sai thế nào nhưng Chí Nhân đã bị cộng đồng mạng "ném đá" tới tấp, bị chỉ trích không đáng mặt đàn ông, có tật giật mình. Suốt nhiều năm qua sau khi ly hôn, thỉnh thoảng Chí Nhân cũng có những lời khiếm nhã ám chỉ vợ cũ khiến khán giả mất thiện cảm trầm trọng.

Capture

Thu Quỳnh nhẹ nhàng bình luận về phim, nhưng Chí Nhân lại phản ứng dữ dội thế này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm