Trước cuộc họp "sống còn" của nhà Meghan Markle, Nữ hoàng xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ dấu hiệu bất thường cho thấy bà bị suy sụp như thế nào

Nữ hoàng Anh đã xuất hiện vào hôm 12/1 trước khi cuộc họp quyết định số phận của vợ chồng Meghan Markle trong gia đình hoàng gia diễn ra.

Vào ngày 12/1, Nữ hoàng Anh được trông thấy di chuyển đến nhà thờ ở Sandringham. Người đứng đầu hoàng gia Anh mặc trang phục màu nâu kèm chiếc mũ đồng màu. Nữ hoàng xuất hiện trước khi tham gia vào cuộc họp gia đình, quyết định số phận của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được tổ chức vào ngày 13/1. Gương mặt Nữ hoàng Anh lộ vẻ mệt mỏi và không mấy vui vẻ.

Đặc biệt, Nữ hoàng được trông thấy lần đầu tiên đeo máy trợ thính, dường như sức khỏe của bà không được tốt. Nhiều trang tin cho rằng, cặp đôi Sussex đã tạo ra cú sốc rất lớn cho Nữ hoàng Anh và ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bà. Nhiều người tin rằng bà đang vô cùng suy sụp khi bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước cuộc họp "sống còn" của nhà Meghan Markle, Nữ hoàng xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ dấu hiệu bất thường cho thấy bà bị suy sụp như thế nào - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mệt mỏi và bà phải đeo máy trợ thính.

Ở tuổi 93, Nữ hoàng Anh vẫn phải lo lắng trước sự phát triển của gia đình hoàng gia và xử lý những vụ lùm xùm, bê bối không mong muốn. Trước đó, Tổng thống Mỹ cũng lên tiếng về quyết định của vợ chồng Hoàng tử Harry và ông cho rằng "Nữ hoàng Anh không đáng bị đối xử như vậy". Theo một cuộc khảo sát mới đây, đa phần người dân đều cho rằng vợ chồng nhà Sussex đã thiếu tôn trọng người đứng đầu hoàng gia.

Theo các nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng đã yêu cầu các thành viên cao cấp hoàng gia phải giải quyết vấn đề của Harry - Meghan trước ngày 15/1. Các quan chức hoàng gia Anh cho biết Hoàng tử Harry, Hoàng tử William và Thái tử Charles sẽ được triệu tập đến Sandringham, nhà riêng của Nữ hoàng, trong khi Meghan Markle dự kiến tham gia cuộc thảo luận qua điện thoại từ Canada trong cuộc họp sống còn.

Trước cuộc họp "sống còn" của nhà Meghan Markle, Nữ hoàng xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ dấu hiệu bất thường cho thấy bà bị suy sụp như thế nào - Ảnh 3.

Vợ chồng Meghan Markle đã gây ra cú sốc lớn cho hoàng gia Anh.

Phóng viên về hoàng gia của BBC Jonny Dymond cho biết cuộc họp sẽ vạch ra "bước đi tiếp theo" nhằm định hình mối quan hệ mới của Harry - Meghan với hoàng gia nhưng nhiều khả năng chưa thể đi đến giải pháp cuối cùng. Ông thêm rằng sẽ có "nhiều trở ngại đáng kể" mà các bên cần phải vượt qua trong cuộc thảo luận này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm