Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe "vòng eo A4" kêu gọi mọi người giảm cân

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Ngay giữa vườn hoa, khá đông các nữ sinh tốt nghiệp trường Nghệ thuật ở Hàng Châu đã khoe vòng eo A4 của mình để kêu gọi mọi người giảm cân.

Ngay khi trào lưu đo vòng eo với tờ giấy A4 để kiểm tra liệu mình có mang vóc dáng hoàn hảo trở nên gây sốt khắp Trung Quốc, một nhóm các cô nàng đến từ trường Nghệ thuật ở Hàng Châu đã áp dụng ngay để... kêu gọi mọi người giảm cân.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 1.

Ngày 16/3 vừa rồi, hơn 10 cô gái tốt nghiệp từ trường Nghệ thuật ở Hàng Châu đã tập trung ở một vườn hoa trong trang phục khoẻ khoắn, năng động, khéo léo khoe được vòng eo và ngoại hình đáng ghen tị của mình. Những cô nàng này đã cùng nhau biểu diễn loạt động tác uốn dẻo khá khó để kêu gọi mọi người hãy giảm cân để có một thân hình dẻo dai và khoẻ mạnh. Họ cũng không quên đo vòng eo của mình với tờ giấy A4 để chứng minh rằng tập thể dục và ăn uống hợp lý sẽ có tác dụng hơn thuốc giảm cân hay nhịn ăn trong việc sở hữu một cơ thể hoàn mĩ.

Sự xuất hiện của nhóm các cô gái này đã thú hút sự chú ý của rất nhiều người. Đám đông tò mò không ngớt lời khen trước ngoại hình khoẻ khoắn cũng như ý nghĩa trong hoạt động này của các cô nàng đến từ trường Nghệ thuật ở Hàng Châu.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 2.
Vòng eo đáng ghen tị.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 3.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 4.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 5.

Trung Quốc: Nữ sinh trường Nghệ thuật khoe vòng eo A4 kêu gọi mọi người giảm cân - Ảnh 6.
Man đo vòng eo với tờ giấy A4 ngay tại vườn hoa.

Chia sẻ
Đọc thêm