Trung Quốc: Nổ gần cổng nhà trẻ, 7 người thiệt mạng trong đó có trẻ em

Một vụ nổ lớn làm rung chuyển một trường mẫu giáo ở miền đông Trung Quốc vào ngày 15/6, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng trong đó có trẻ em.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 16h50 theo giờ địa phương, ở huyện Phong thuộc thành phố Từ Châu ở tỉnh Giang Tô. Theo Tân Hoa Xã, có 59 người bị thương, và 9 nạn nhân trong số đó đang bị thương rất nặng.

Clip ghi lại hiện trường sau vụ nổ bất ngờ ở trường mẫu giáo

Video hiện trường cho thấy cổng của nhà trẻ bị biến dạng do vụ nổ. Những người phụ nữ ôm lấy con nhỏ đang kêu góc gọi mẹ. Theo lời kể của một nhân chứng sống cách nơi xảy ra vụ nổ chưa đầy 100 m, thời điểm đó các phụ huynh đang đến đón con nên hiện trường tương đối đông người.

Những đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều trẻ em và người nhà nằm, ngồi trên đất, đồ đạc rơi vãi khắp nơi, có người chảy máu, quần áo không còn nguyên vẹn.

Trung Quốc: Nổ gần cổng nhà trẻ, 7 người chết trong đó có trẻ em - Ảnh 2.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: QQ.

Những hình ảnh tại hiện trường vụ nổ cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Một bé gái với khuôn mặt đầy máu bò qua bò lại, trên người chỉ còn mỗi chiếc quần lót. Một bé trai cố cử động để đứng lên nhưng bất thành.

Theo báo địa phương Xiandaikuaibao, vụ nổ có thể do bình gas gia đình gây ra. Cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm