Trứng ngâm tương thơm ngon béo ngậy cùng với nước tương mặn ngọt, hương vị vô cùng thơm ngon và cách làm cũng rất đơn giản.
Trứng ngâm tương là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và dễ chế biến.
Màu sắc bắt mắt đi kèm với hương vị béo thơm, ngon tuyệt của trứng cút ngâm tương, hứa hẹn đem đến một món ăn cực kỳ đưa cơm.
Chế biến nhanh chóng, hương vị cay ngọt vừa phải có thể hợp với mọi khẩu vị. Đây là món ăn kèm tuyệt vời khi ăn cùng với cơm.
Vừa gây sóng gió và thu hút được vô vàn lời khen của cộng đồng mạng qua loạt 30 món ăn mùa cách ly chống dịch, mới đây cô bạn Thu Uyên (Hải Dương) lại tiếp tục chia sẻ trên trang Yêu Bếp công thức một món ngon cô nàng mới làm.
Trong các món trứng ngâm tương, cá hồi ngâm tương, cua và ghẹ ngâm tương, tôm ngâm tương, bào ngư ngâm tương, các chị em đã thử món nào chưa?
Những món ăn bình thường trước đây chẳng ai để ý, giờ bỗng gây sốt ầm ầm vì mọi người ở nhà quá nhiều chẳng biết làm gì!
Món trứng ngâm nước tương này vừa dễ làm lại cực kỳ đưa cơm, bảo sao chị em nào cũng thi nhau làm.