Biến tấu từ món trứng luộc quen thuộc, đây sẽ là món ăn hấp dẫn khi nhà bạn có khách.
Thay đổi cách ăn trứng giống mỹ nhân này, có khi đến 60 tuổi bạn cũng vẫn đẹp như gái đôi mươi không biết chừng.
Đặc biệt, đối với nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên bận rộn, việc kiên trì ăn một quả trứng luộc hàng ngày đem lại vô vàn công dụng.
Trứng luộc làm thế này vừa nhanh vừa ngon.
Cách ăn sáng không chỉ quyết định sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn tới cân nặng của mỗi người.
Trong các đơn thuốc của y học cổ truyền Trung Quốc, lòng trắng, lòng đỏ trứng gà, vỏ trứng... đều được sử dụng.
Thông thường trứng đã luộc thì ngon nhất là ăn trong ngày. Thế nhưng có những cách giúp trứng có thể để qua đêm, thậm chí vẫn tươi ngon sau vài tháng, thậm chí là 5 năm.
Món trứng luộc quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi nhưng nếu bạn làm trứng theo kiểu này thì món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn hẳn.
Lý giải sự xuất hiện của vị khách bất ngờ - viền xanh quanh lòng đỏ trứng luộc nhé!
Luộc trứng theo cách này tuy có chút cầu kỳ nhưng thành quả thì không chê vào đâu được.