Trúc Anh "Mắt biếc" bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim khiến cô bị NSX tố vi phạm hợp đồng, thái độ vô ơn

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước khi lùm xùm diễn ra, Trúc Anh từng là một diễn viên sở hữu nhan sắc trong trẻo đầy tiềm năng của màn ảnh Việt.

Mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ tố diễn viên Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng, góp phần làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim Ngốc ơi tuổi 17.

Bên cạnh đó, điều khiến bà Dung Bình Dương bức xúc là thái độ vô ơn của Trúc Anh đối với người đã phát hiện ra cô. Sau khi nhìn thấy tiềm năng bên trong Trúc Anh, bà Dung Bình Dương quyết định cho cô vào vai chính trong phim Ngốc ơi tuổi 17 mà không đắn đo. 

Vào thời điểm này, Trúc Anh đã ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A. Theo nội dung hợp đồng, nữ diễn viên muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua sự đồng ý của công ty trong thời gian 5 năm sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc ơi tuổi 17. Tuy nhiên, cô lại không xin phép công ty khi tham gia bộ phim Mắt Biếc.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 2.

Trúc Anh bị bà Dung Bình Dương tố vô ơn và bệnh ngôi sao.

Chưa dừng ở đó, bà Dung Bình Dương còn cho biết việc Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Nữ diễn viên lựa chọn đi chung cùng ekip Mắt Biếc thay vì đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Bà tiết lộ Trúc Anh đã tới trễ 1 tiếng đồng hồ khi tham gia sự kiện. Sau tất cả, bà Dung Bình Dương quyết định lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh. Thông tin này đang khiến dư luận xôn xao bởi Trúc Anh đang là cái tên tiềm năng trên màn ảnh Việt.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 2.

Trúc Anh vướng lùm xùm vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim Ngốc ơi tuổi 17.

Với thành công của bộ phim Mắt Biếc, Trúc Anh trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Cô theo học ngành Quản lý sự kiện tại trường quốc tế Đại học Greenwich. Trúc Anh gây ấn tượng với nét đẹp ngây thơ và đôi mắt trong trẻo khiến không ít người bị thu hút ở lần đầu gặp gỡ. Với vẻ đẹp tinh khôi, Trúc Anh từng là một hotgirl mạng nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi trên trang cá nhân. Trước khi gia nhập showbiz, cô đã làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 3.

Trúc Anh sở hữu nhan sắc tinh khôi và đôi mắt trong trẻo.

Chưa dừng ở đó, Trúc Anh từng góp mặt trong vài dự án như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh,.... Ngốc ơi tuổi 17 là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Trúc Anh và Công ty cổ phần Mi Đi A. Bộ phim xoay quanh Chan Chan (Minh Khải) - chàng hot boy của một trường cấp III có vẻ ngoài điển trai, gia thế khủng - với cô nữ sinh ngây thơ Min Min (Trúc Anh). Trong một lần cùng sang nhà bạn chung để ngủ lại, cả hai vô tình có những hành động trên mức tình bạn. Hậu quả là Min Min sớm mang thai.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 4.

Trúc Anh trong phim Ngốc ơi tuổi 17.

Tuy nhiên, Ngốc ơi tuổi 17 lại không thể giúp cho Trúc Anh tỏa sáng. Lần đầu bước chân vào điện ảnh, nữ diễn viên gây tranh cãi với diễn xuất nhạt nhòa. Trúc Anh bộc lộ rõ sự non nớt trong những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm bởi gương mặt đơ cứng, biểu cảm muôn màu như một.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 5.

Vai diễn của Trúc Anh trong phim Ngốc ơi tuổi 17 nhận về nhiều chỉ trích.

Thế nhưng, Trúc Anh lại bất ngờ có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi vượt qua 1400 thí sinh nữ khác để trở thành nữ chính trong bộ phim Mắt Biếc - nguồn cơn của lùm xùm mới đây. Với thế mạnh là đôi mắt cùng vẻ đẹp trong trẻo, Trúc Anh đã khắc họa thành công tình yêu thuần khiết của người con gái vào thập niên trước.

Trúc Anh bị đào lại vai diễn đáng quên trong bộ phim vướng lùm xùm, khác xa Hà Lan của Mắt Biếc - Ảnh 6.

Trúc Anh trong Mắt Biếc.


Chia sẻ
Đọc thêm