Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quỳnh Nga có tạo hình quá "chất lượng" trong bộ phim Về chung một nhà đóng cùng Việt Anh.

Mới đây, Quỳnh Nga đã hé lộ tạo hình của cô trong bộ phim Về chung một nhà đóng cùng Việt Anh, Lã Thanh Huyền. Nữ diễn viên Về nhà đi con cực kỳ "sang xịn mịn" với hình ảnh diện đồ cá tính, cưỡi moto chất lừ. Hình ảnh quá "chất lượng" của Quỳnh Nga khiến một anh chàng đi trên đường phải "mắt chữ A miệng chữ O".

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 1.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 2.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 3.

Dễ thấy tạo hình này của Quỳnh Nga cũng từng được cô đăng tải trong những hình ảnh hậu trường cùng Lã Thanh Huyền. Có vẻ như hai diễn viên sẽ đóng vai bạn thân của nhau trong phim mới.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 4.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 5.

Cũng ở dự án này, Việt Anh tham gia với vai diễn chồng của Lã Huyền. Tuy nhiên nam diễn viên gây bất ngờ với hình ảnh mới lạ lẫm. Không còn vào vai công tử ăn chơi, Việt Anh lần này để râu trông già đi vài tuổi, ăn mặc cũng bớt "lồng lộn" hơn.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 6.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 7.

Sau khi Quỳnh Nga đăng tải những hình ảnh này, rất nhiều diễn viên của "vũ trụ VTV" đã vào bình luận trầm trồ. Nam diễn viên Thương ngày nắng về - Đình Tú cũng bày tỏ sự "u mê" với đàn chị.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 8.

Việt Anh bình luận dí dỏm trên bài viết của Quỳnh Nga.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 9.

Đình Tú bày tỏ sự "u mê" với tạo hình của đàn chị.

Trong khi Việt Anh xuống sắc thì Quỳnh Nga lại quá chất và sang trong bộ phim chung, khiến nam chính Thương ngày nắng về u mê - Ảnh 10.

Bảo Thanh - "tình địch cũ" của Quỳnh Nga trong Về nhà đi con cũng vào tương tác.

Chia sẻ
Đọc thêm