Trong khi Nathan Lee đang bận "bóc phốt" Cao Thái Sơn và Xuân Lan thì Ngọc Trinh lại thảnh thơi làm điều này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù là bị "bóc phốt" hay dọa kiện thì Ngọc Trinh dường như vẫn không quan tâm đến Nathan Lee.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước những hàng loạt phát ngôn và hành động của Nathan Lee. Khởi đầu là drama với Ngọc Trinh, sau đó là "bóc phốt" Cao Thái Sơn, Xuân Lan. Thậm chí nam ca sĩ này còn đòi kiện Ngọc Trinh với mức bồi thường 30 tỷ đồng vì làm tổn hại danh dự của mình.

Trong lúc Nathan Lee dường như đang mất kiểm soát với những hành động của mình thì Ngọc Trinh lại có vẻ không bận tâm lắm. Trên trang cá nhân, cô vẫn cập nhật các hoạt động thường ngày một cách đều đặn từ đi chụp hình, đi dự sự kiện và chia sẻ lại những lời động viên của bạn bè, fan hâm mộ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng story đi tham quan và thử đồ tại cửa hàng của một thương hiệu thời trang cao cấp. "Nữ hoàng nội y" vẫn xuất hiện với diện mạo gợi cảm, cá tính. Tuy nhiên gương mặt cô vẫn có chút gì đó không được tươi tắn, vui vẻ như trước.

Ngọc Trinh vẫn thảnh thơi đi mua sắm hàng hiệu giữa lúc Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ đồng

Cách đây 1 ngày, khi được hỏi về việc bị Nathan Lee khởi kiện, phía Ngọc Trinh cũng cho biết hiện tại đang rất bận và không có thời gian để quan tâm những việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm