Phía Ngọc Trinh phản ứng thế nào khi bị Nathan Lee gọi thẳng tên dọa kiện tụng và đòi bồi thường 30 tỷ đồng?

HẠ ANH, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Đại diện của Ngọc Trinh đã có phản ứng sau màn livestream căng đét của Nathan Lee.

Hôm nay 23/4, hội "bà tám" trên mạng xã hội làm sao bỏ qua drama căng đét giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn được, Ngọc Trinh không có mặt nhưng vẫn là nhân vật tâm điểm. Chuyện là sau hơn 3 tuần khẩu chiến ngầm, Nathan Lee đã gọi thẳng tên Ngọc Trinh, anh thông báo sẽ kiện tụng và đòi ekip của "Nữ hoàng nội y" 30 tỷ tiền bồi thường trên sóng livestream.

Giữa lúc bị réo gọi trong hỗn chiến của 2 người đàn ông, Ngọc Trinh không mấy quan tâm và vô tư đăng clip tạo dáng "sống ảo" bên xế hộp mới tậu rồi nói vài câu triết lý hay ho về tình bạn. Liên lạc với phía đại diện của "Nữ hoàng nội y" để hỏi về cách xử lý khi Nathan Lee nộp đơn kiện, quản lý cho biết sẽ không lên tiếng hay phản hồi bất kì điều gì về vấn đề này.

 - Ảnh 2.

Đại diện phía Ngọc Trinh cho biết sẽ không phản hồi về chuyện bị Nathan Lee kiện tụng và bắt bồi thường 30 tỷ đồng

Trước đó, trên sóng livestream, Nathan Lee thông báo: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh và đề nghị bồi thường 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi. Tụi em không là cái gì trong mắt anh, tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng".

Trong khi Nathan Lee liên tục dùng những lời lẽ thô tục để nhắc về Ngọc Trinh thì Cao Thái Sơn lại mong khán giả hãy tỉnh táo và bảo vệ "Nữ hoàng nội y": "Ai muốn nói gì cứ làm đi. Còn Sơn nghĩ các bạn nên bảo vệ Ngọc Trinh vì Ngọc Trinh không làm gì hết".

Từ khẩu chiến ngầm của Ngọc Trinh và Nathan Lee, Cao Thái Sơn giờ cũng góp mặt trong hỗn chiến căng nhất MXH

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm