Trong cảnh túng thiếu, "bà bầu" Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi

Trong lúc Angela Phương Trinh lo lắng chuyện tiền bạc nhất, Hữu Vi đã xuất hiện và sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ cô nàng.

Tập 9 của Glee Việt Nam đã lên sóng vào tối 20/10 với loạt diễn biến rối rắm liên quan đến cô nàng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh). Ở tập này, mối quan hệ giữa Hạ Quyên với Phi Long (Hữu Vi) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn) lại có thêm nhiều tình tiết mới.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 1.

Hạ Quyên và Đăng Phương.

Vì đang mang bầu nên Hạ Quyên khá nhạy cảm, cô lo lắng mình không đủ sức nuôi đứa con, nhất là khi tiền trong túi đã vơi cạn dần. Áp lực về tài chính làm Hạ Quyên liên tục nổi cáu với Đăng Phương. Đúng lúc này, Phi Long lại không ngừng "tấn công" và bày tỏ sẽ làm tất cả mọi chuyện để chu cấp cho cô nàng. Nhìn thấy sự chân thành của Phi Long, Hạ Quyên đã bắt đầu xiêu lòng, cô dành cho anh những lời nói nhẹ nhàng chứ không cứng nhắc, lạnh lùng như trước. Thực chất, đứa con Hạ Quyên đang mang trong bụng là con của Phi Long. Nhưng vì yêu Đăng Phương nên Hạ Quyên đã nói dối tất cả mọi người, đổ lỗi cho Đăng Phương làm mình có thai và bắt anh chàng chịu trách nhiệm.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 2.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 3.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 4.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 5.

Phi Long không ngừng "tấn công" Hạ Quyên.

Nhìn người mình yêu đi bên cạnh Đăng Phương, Phi Long chẳng thấy vui lòng. Anh chàng đã lớn tiếng trách móc Đăng Phương là không lo lắng được gì cho mẹ con Hạ Quyên. Đúng lúc tâm trạng đang bực bội, Đăng Phương đã lao vào đánh nhau với Phi Long. Tình bạn của các chàng trai khi đặt giữa Hạ Quyên đã bị rạn nứt.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 6.

Tình bạn của Phi Long - Đăng Phương đã rạn nứt vì Hạ Quyên.

Ở một diễn biến khác, CLB Glee vướng vào rắc rối lớn khi tham gia cuộc thi hát ở cấp khu vực. Muốn tham gia cuộc thi này, CLB phải có 1 chiếc xe bus để chở tất cả thành viên. Mọi chuyện tưởng như đơn giản nhưng hóa ra không phải vậy. Bởi nhà trường không cấp kinh phí thuê xe, ngoài ra CLB Glee cũng phải tìm được 1 chiếc xe đặc biệt để chở cả xe lăn của thành viên bị khuyết tật - Việt Tú.

Để có kinh phí thuê xe, thầy Hoàng Minh đã yêu cầu CLB Glee bán bánh gây quỹ. Sau bao khó khăn, vất vả, cuối cùng CLB Glee cũng có đủ kinh phí để thuê xe cho cả đội thì bất ngờ thay, Việt Tú lại từ chối với lý do dùng số tiền đó xây lối đi cho người khuyết tật trong trường. Đang lúc tưởng như cùng đường thì cô giáo Lan Phương (Yaya Trương Nhi) bất ngờ giúp đỡ. Cô Lan Phương đã lấy tiền của đội cổ vũ quyên góp cho CLB Glee. Hóa ra, cô Lan Phương có một người chị bị khuyết tật như Việt Tú. Nhìn thấy cảnh anh chàng tự oán trách bản thân, cô Lan Phương đã thực sự mủi lòng.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 7.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 8.

Việt Tú dùng toàn bộ tiền bán bánh quyên góp cho nhà trường. Anh chàng không muốn trở thành gánh nặng cho các thành viên Glee.

Thêm nữa, trong buổi tập bài hát mới của Glee, việc Minh Ánh hát chính khiến các thành viên khác trong CLB cảm thấy bị "phân biệt đối xử", đầu tiên là Mỹ Hạnh rồi đến Gia Khánh. Thầy Hoàng Minh giải thích rằng không có thời gian để viết bài hát mới. Việc Gia Khánh là người đồng tính cũng khiến cha của Gia Khánh nghĩ anh không được đối xử công bằng. Vấn đề đến tai của thầy hiệu trưởng và lúc đó Hoàng Minh ngay lập tức mở một cuộc thi hát để tìm ra giọng hát chính của tiết mục tiếp theo. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều có cơ hội ngang nhau. Các thành viên sẽ bỏ phiếu cho người nào hát hay hơn để tìm ra giọng ca chính.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 9.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 10.

Trong cảnh túng thiếu, bà bầu Angela Phương Trinh đã xiêu lòng trước Hữu Vi - Ảnh 11.

Minh Ánh và Gia Khánh.

Chia sẻ
Đọc thêm