10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phim Việt 2021 xuất hiện hàng loạt cặp đôi mới đầy tiềm năng từ Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng tới 11 tháng 5 ngày...

Năm 2021 tiếp tục là một năm bùng nổ ở mảng phim truyền hình Việt. Đặc biệt, các bộ phim phát trên sóng giờ vàng VTV chưa bao giờ "hot" đến thế. Nếu như thời điểm đầu 2021, Hướng dương ngược nắng gây xôn xao khắp MXH thì ở giai đoạn giữa tới cuối năm, Hương vị tình thân tạo ra một "cú nổ" lớn chưa từng có trong lịch sử, thậm chí còn có phần vượt cả độ hot của Về nhà đi con thời điểm năm 2019.

Cùng với độ hot của các bộ phim truyền hình lên sóng giờ vàng, phim Việt 2021 cũng "khai sinh" ra nhiều cặp đôi mới của màn ảnh Việt. Đặc biệt, có nhiều diễn viên lần đầu bắt cặp cũng tạo ra những hiệu ứng bùng nổ. Cùng nhìn lại những cặp đôi đẹp nhất trong các bộ phim Việt lên sóng giờ vàng VTV năm 2021.

Phương Oanh - Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 1.

Có thể nói đây chính là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong năm 2021. Hương vị tình thân là bộ phim dài hơi nhất trong năm qua. Khi thời gian đồng hành với khán giả càng nhiều, thì ấn tượng và những dư âm mà tác phẩm để lại trong lòng người xem lại càng lớn. Cho tới tận ngày hôm nay, khi Hương vị tình thân đã kết thúc được hơn 1 tháng, dàn diễn viên có lẽ đều đã thoát vai, nhưng chắc hẳn còn rất nhiều khán giả chưa thoát được cảm xúc dành cho các nhân vật, chưa "thoát" được sự yêu mến dành cho cặp đôi Long - Nam của Hương vị tình thân.

Đều là những diễn viên có nghề, từng góp mặt trong hàng loạt dự án gây tiếng vang, cũng từng đóng chung phim với nhau, nhưng phải tới Hương vị tình thân, Mạnh Trường - Phương Oanh mới có "đất" để ghép cặp và cả hai đã mang tới những màn tương tác thật sự "bùng nổ", diễn như không diễn, khiến khán giả mê đắm. Cũng chính vì đóng cặp quá ăn ý nên Mạnh Trường - Phương Oanh đã rơi vào tình huống khá trớ trêu khi nhiều khán giả ghép cặp họ ở ngoài đời, bất chấp việc Mạnh Trường đã có gia đình hạnh phúc. Chính điều này đã khiến cho Phương Oanh tránh tương tác với đàn anh trên MXH.

Sự ăn ý của Mạnh Trường - Phương Oanh đến từ những tương tác nhỏ nhất, từ cách thoại không hề gượng gạo, âu yếm không hề giả trân, tới những cảnh hôn bỏng cháy khiến người xem đôi khi cũng phải đỏ mặt. Có thể nói, đã lâu lắm rồi màn ảnh Việt mới có một cặp đôi hôn nhiều, hôn sâu, hôn táo bạo, hôn tự nhiên thoải mái như Long - Nam của Hương vị tình thân.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 3.

Bản thân Phương Oanh cũng từng thừa nhận Mạnh Trường là bạn diễn nam ăn ý nhất từ trước đến giờ của cô. Sau Hương vị tình thân, khán giả đều hy vọng cặp đôi này sớm tái ngộ ở một dự án mới, bởi họ thật sự đẹp đôi và ăn ý, từ ngoại hình cho tới diễn xuất.

Việt Anh - Lương Thu Trang trong "Hướng dương ngược nắng"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 4.

Trước Mạnh Trường - Phương Oanh và Hương vị tình thân, bộ phim Hướng dương ngược nắng cũng đã khai sinh ra một cặp đôi mới khiến màn ảnh Việt bùng nổ, đó chính là Minh - Hoàng do Lương Thu Trang - Việt Anh thủ vai. Cũng giống như mô típ xây dựng các cặp đôi oan gia khác, thời điểm ban đầu, cặp đôi Minh - Hoàng khiến khán giả thích thú bởi những màn trả treo, những tương tác hài hước, đem lại tiếng cười cho người xem.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 5.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 6.

Về sau đó, ở Minh - Hoàng lại là sự dằn vặt, giằng xé theo kiểu "chọn con tim hay là nghe lý trí". Tương tác của Việt Anh - Lương Thu Trong trong phim được nhận xét tự nhiên, thú vị. Nhưng điểm gây tiếc nuối nhất với cặp đôi này là mãi cho tới những tập cuối, họ mới chính thức yêu nhau và khán giả chưa cảm thấy "đã" với những cảnh quay tình tứ ít ỏi của cặp đôi chính.

Hồng Đăng - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 7.

Đây có lẽ là cặp đôi "cũ" duy nhất trong danh sách này, nhưng cũng là cặp đôi tạo nên một bức "tường thành" khó có thể xô đổ sau nhiều năm nên duyên trên màn ảnh. Khán giả phong tặng cho họ danh hiệu "cặp đôi vàng". Dù mỗi một năm, các bộ phim VTV đều khai sinh ra nhiều cặp đôi mới được khán giả yêu thích, nhưng danh hiệu "cặp đôi vàng" của Hồng Đăng - Hồng Diễm thì vẫn còn mãi ở đó, không thể thay thế.

Năm 2021 đánh dấu lần thứ 6 Hồng Đăng - Hồng Diễm làm người tình màn ảnh. Và Hướng dương ngược nắng tiếp tục là một bộ phim khiến fan của Đăng - Diễm phải đau tim bởi những day dứt, giằng xé, những khổ đau dằn vặt mà hai nhân vật Kiên - Châu phải chịu đựng trước khi có thể bước tới bên nhau.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 8.

Như đã thành "dớp", có thể nói chưa có bộ phim nào mà nhân vật của Hồng Đăng - Hồng Diễm đến được với nhau mà không trày da tróc vảy, khổ sở. Nhưng có lẽ cũng chính vì thế, mà nhân vật của họ lại được khán giả nhớ rất lâu, như người ta vẫn thường nói, hạnh phúc nhanh quên, khổ đau còn mãi. Hướng dương ngược nắng cũng lần đầu tiên đánh dấu một bộ phim mà khán giả có thời điểm đã không muốn tác thành cho Hồng Đăng - Hồng Diễm. Nhưng cũng bởi vì Hồng Đăng - Hồng Diễm, mà sau cùng người xem vẫn yêu thương và hài lòng với cái kết viên mãn cho Kiên - Châu.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 9.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 10.

Còn tương tác của cặp đôi trong phim, có lẽ điều này không cần bàn đến nữa, 6 tác phẩm đã quá đủ để khẳng định độ ăn ý trong diễn xuất của "cặp đôi vàng".

NSND Thu Hà - NSƯT Phạm Cường trong "Hướng dương ngược nắng"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 11.

Cặp đôi này có thể nói là một trường hợp đặc biệt của phim Việt 2021. Có lẽ chưa bao giờ, một cặp đôi lớn tuổi lại được yêu mến như thế trong một bộ phim giờ vàng nhan nhản trai xinh gái đẹp. Không cần những cảnh quay "nóng bỏng", cũng chẳng cần những tương tác thân mật, cặp đôi ông Quân - bà Cúc do NSND Thu Hà - NSƯT Phạm Cường cũng tạo ra một lượng fan "đẩy thuyền" đông đảo, lũng đoạn MXH.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 12.

Ấn tượng mà cặp đôi này mang đến cho khán giả, bên cạnh tình yêu, còn là tình thân, tình người, tình nghĩa bạn bè, tri kỷ đầy đẹp đẽ. Tình yêu chân thành là khi con người ta có thể bất chấp tất cả để âm thầm ở bên che chở, bảo vệ, quan tâm cho một người phụ nữ hơn nửa đời người. Diễn xuất quá ấn tượng của 2 nghệ sĩ gạo cội càng góp phần khiến cảm xúc của người xem thăng hoa, giúp cho cặp đôi Quân - Cúc của Hướng dương ngược nắng chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người xem, khiến họ nhớ mãi. Cùng với cặp Quân - Cúc, Hướng dương ngược nắng chính là bộ phim Việt tạo ra nhiều cặp đôi đẹp nhất cho màn ảnh nhỏ 2021.

Khả Ngân - Thanh Sơn trong "11 tháng 5 ngày"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 13.

Nếu như 2019 chứng kiến sự nên duyên của Bảo Thanh - Quốc Trường, 2020 là Nhan Phúc Vinh - Diễm My, thì 2021 tiếp tục "khai sinh" ra một cặp đôi Nam - Bắc cực kỳ ấn tượng, đấy chính là Khả Ngân - Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày.

Lần đầu bắt cặp, Thanh Sơn - Khả Ngân mang tới những màn "chemistry" bùng cháy trên màn ảnh. Có thể nói sự bắt cặp của họ trong 11 tháng 5 ngày đã đưa hình ảnh của các cặp đôi phim Việt tiệm cận với nhiều bộ phim Hoa, Hàn đình đám khác, để khán giả thấy rằng phim Việt cũng không hề thiếu trai xinh gái đẹp trẻ trung lại tài năng, không hề thiếu những cặp đôi bùng nổ cả về visual lẫn diễn xuất như Thanh Sơn - Khả Ngân.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 14.

Đặc biệt, điều khiến Thanh Sơn - Khả Ngân được nhiều khán giả nhớ tới trong năm nay còn bởi sự tương tác quá ngọt ngào cả trong phim lẫn ngoài đời, khiến cặp đôi bị đồn phim giả tình thật suốt trong giai đoạn phim phát sóng và thậm chí cho tới hiện tại, vẫn còn rất nhiều fan đẩy thuyền cho cặp đôi này.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 15.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 16.

Cứ để ý mà xem, làm gì có cặp đôi nào mời cả bạn diễn tới nhà gặp bà, gặp mẹ, gặp... mèo cưng của mình như cách Thanh Sơn mời Khả Ngân? Làm gì có cặp đôi nào mà nam nữ chính suốt ngày đăng ảnh nhau, tương tác nhiệt tình như Thanh Sơn - Khả Ngân trên MXH? Thậm chí cả hai còn chứng tỏ độ chịu chơi khi kết phim chụp nguyên bộ hình kỷ niệm đẹp chẳng kém gì ảnh cưới.

Duy Hưng - Thanh Hương trong "Mùa hoa tìm lại"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 17.

Mùa hoa tìm lại không phải một bộ phim quá hot trong năm 2021, nhưng lại là một bộ phim đem lại cho khán giả nhiều niềm vui, sự dễ chịu nhất trong năm bởi cách khai thác câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị, gỡ nút thắt mở nhanh chóng. Đặc biệt, tương tác của cặp đôi Đồng - Lệ trong phim đã đem tới cho người xem nhiều giờ phút xem phim giải trí thư giãn, tràn ngập tiếng cười.

Đồng - Lệ trong Mùa hoa tìm lại không theo phong cách ngôn tình lãng mạn sến súa, cũng chẳng đến mức dằn vặt giằng xé làm đau lòng nhau, những tương tác của cặp đôi trong phim chủ yếu mang lại tiếng cười, sự thú vị, khiến khán giả vừa xem phim vừa cười tủm tỉm vì họ quá đáng yêu.

Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân trong "Hãy nói lời yêu"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 19.

Là một bộ phim với quá nhiều bi kịch, khi nhắc tới Hãy nói lời yêu, người ta sẽ nghĩ về những thông điệp cảnh tỉnh các bậc cha mẹ trong cách dạy con, trong mối quan hệ với con cái, hơn là câu chuyện về các cặp đôi. Thế nhưng giữa một tác phẩm nhiều nỗi buồn như vậy, vẫn có một điểm sáng tích cực từ đầu đến cuối, làm cân bằng cảm xúc cho khán giả sau khi xem những cảnh phim tâm lý nặng đô. Điểm sáng ấy đến từ cặp đôi Duy - Tú do Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân đảm nhiệm.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 20.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 21.

Điểm khiến người xem yêu thích nhất ở Duy - Tú chính là sự lạc quan, thấu hiểu đến từ những tâm hồn đồng điệu. Ngoài ra, việc 2 diễn viên được yêu mến của Về nhà đi con tái ngộ trong một tác phẩm cũng khiến khán giả hướng sự quan tâm nhiều hơn đến cặp Duy - Tú dù họ chỉ là một cặp đôi phụ, không có nhiều đất diễn.

Minh Huyền - Đình Tú trong "Thương ngày nắng về"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 22.

Dù phim chỉ mới phát sóng nhưng cặp đôi Minh Huyền - Đình Tú đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong bộ phim Thương ngày nắng về. Đây là một cặp đôi "phi công - máy bay" phát triển tình cảm theo mô típ oan gia ngõ hẹp, hứa hẹn mang tới nhiều tình huống phim hấp dẫn, vừa hài hước, dễ thương nhưng cũng đầy lãng mạn, ngọt ngào.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 23.

Ngay từ những ngày đầu công bố tạo hình, Minh Huyền - Đình Tú đã khiến khán giả phải chú ý bởi độ đẹp đôi. Chuyên diễn vai "trẻ trâu", chưa trưởng thành trên màn ảnh, không ai ngờ rằng Đình Tú khi trở thành soái ca, "ngời ngời" học thức cũng thu hút đến thế. Còn Minh Huyền, với vai diễn chính dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp, người xem đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào màn thể hiện của cô trong Thương ngày nắng về.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 24.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 25.

Dù chưa có nhiều cảnh tương tác trên phim, nhưng những phân cảnh hậu trường rò rỉ cũng đủ khiến khán giả háo hức chờ đón những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi này trong phim. Ngoài ra, điều khiến người xem mong chờ hơn nữa, đấy là những chia sẻ của Minh Huyền khi cô tâm sự rằng sau khi đóng bộ phim này, thì Đình Tú chính là bạn diễn nam mà cô cảm thấy ăn ý nhất từ trước đến nay.

Ngọc Anh - Anh Tuấn trong "Phố trong làng"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 26.

Không phải là một tác phẩm gây tiếng vang nhưng Phố trong làng lại thu hút khán giả bởi dàn diễn viên gồm toàn những tên tuổi mới, đem lại một hơi thở trẻ trung, thú vị cho phim Việt giờ vàng. Thủ vai nam - nữ chính của Phố trong làng là Anh Tuấn và Ngọc Anh. Dù còn gây ra những tranh cãi nhưng nhìn một cách khách quan, cặp đôi này, tính tới thời điểm hiện tại đã diễn khá tròn trịa tuyến vai của mình.

Anh Tuấn có sự lột xác về mặt hình ảnh so với nhiều vai diễn trước đây của anh. Còn Ngọc Anh đem tới hình ảnh một cô y tá cương trực, tốt bụng, mạnh mẽ khiến khán giả yêu mến. Khi diễn chung, cặp đôi cũng đem tới cảm giác hài hòa, dễ chịu cho người xem.

Đức Hiếu - Minh Thu trong "Phố trong làng"

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 27.

Có thể nói đây là một cặp đôi "hiện tượng" thời gian gần đây từ bộ phim Phố trong làng. Nổi lên từ trích đoạn phim anh công an đi mua quạt đánh rơi... trái tim, cặp đôi Đông - Hải của Phố trong làng bỗng trở thành tên tuổi "hot" trên MXH và được cư dân mạng tìm kiếm. Thậm chí có thể nói, có thời điểm, họ còn được quan tâm hơn cả tuyến chính trong phim. Những tương tác quá đáng yêu, ngọt ngào, lại dí dỏm đến từ hai diễn viên Đức Hiếu - Minh Thu đã khiến cặp đôi Đông - Hải "đốn tim" khán giả.

10 cặp đôi đẹp nhất phim giờ vàng VTV năm 2021: Hương vị tình thân quá hot nhưng chưa nhiều "đôi" bằng bộ phim này - Ảnh 29.

Chia sẻ
Đọc thêm