Trời không phụ người có lòng: 16 năm, sẩy thai 18 lần, cuối cùng phép màu đã đến với bà mẹ này

Không ngừng cố gắng trong suốt 16 năm, cuối cùng bà mẹ này cũng được chào đón được đứa con đầu lòng ở tuổi 48 trong sự hạnh phúc không gì có thể diễn tả được.

Louise Warneford và chồng của chị, ông Mark, 55 tuổi đến từ Swindon đã phải trải qua vô số lần thụ tinh nhân tạo trong suốt 16 năm với chi phí lên đến 80 ngàn bảng Anh (khoảng gần 2 tỷ đồng) trước khi các chuyên gia tìm được nguyên nhẫn dẫn đến việc sẩy thai. Trong suốt quá trình đó, họ đã cố gắng để sinh được con đầu lòng nhưng mãi vẫn không thành. Họ quyết định bỏ cuộc vào năm 2010, tuy nhiên sau đó bác sĩ nói rằng còn một cơ hội cuối cùng cho họ khi có người hiến tặng phôi và rất có thể cách này sẽ giúp họ sinh được con. Họ đồng ý thử và cuối cùng phép màu đã xuất hiện, Louise đã hạ sinh được một bé trai William khỏe mạnh ở tuần thứ 37.

Trời không phụ người có lòng: 16 năm, sẩy thai 18 lần, cuối cùng phép màu đã đến với bà mẹ này - Ảnh 1.

Sau 18 lần sẩy thai, cuối cùng Louise cũng sinh được con trai đầu lòng ở tuổi 48. (Ảnh: Internet)

Vào năm 2015, các chuyên gia đã vào cuộc nghiên cứu và xác định rằng trong cơ thể của Louise có một tế bào sát thủ, chính tế bào này đã khiến phôi thai của chị ngừng phát triển trong bụng mẹ. Nên trong suốt 16 năm qua, bi kịch liên tục xảy ra với Louise dù chị đã rất cố gắng để có đứa con đầu lòng. Louise giải thích: "Mark và tôi đã có kế hoạch sinh con từ khi tôi 32 tuổi. Chúng tôi đã trải qua 18 lần sẩy thai và đã bỏ ra hơn 80 ngàn bảng Anh để tìm được ước mơ của mình. Bây giờ William đã xuất hiện, mọi thứ đều vô cùng đáng giá".

Hai vợ chồng Louise và Mark gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1999 và Louise liền biết rằng chính Mark chính là người chị muốn sống trọn đời và xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, do từ cuộc hôn nhân trước, ông Mark đã thắt ống dẫn tinh nên họ phải tìm kiếm những cách khác để sinh được con đầu lòng. 

Trời không phụ người có lòng: 16 năm, sẩy thai 18 lần, cuối cùng phép màu đã đến với bà mẹ này - Ảnh 2.

Sự hiện diện của William là món quà vô giá đối với bà mẹ này . (Ảnh: Internet)

Chị nói: "Chúng tôi đã đến gặp các chuyên gia về sinh sản để tìm hiểu phương pháp thụ thai nhanh nhất và họ đề nghị thụ tinh nhân tạo. Sau đó, tôi đã mang thai nhiều lần nhưng mỗi lần lại đánh mất đi đứa trẻ ở tuần thứ 14 bởi vì chúng không thể duy trì được tim thai. Cứ mỗi lần tôi hy vọng "con đây rồi, chúng ta sẽ có một gia đình hoàn hảo" nhưng rồi lại vụt mất. Tôi không thể ngừng khóc mỗi lần bị sẩy thai. Sau đó, chúng tôi quyết định thử phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng rồi cũng không đi đến đâu. Tôi luôn tự hỏi tại sao, tại sao cơ thể của tôi không ngừng từ chối những thiên thần đến với thế giới này".

Tuy nhiên, sau đó chị Louise quyết tâm tìm ra những gì không ổn với chính cơ thể mình. Chị đến tìm một phòng khám, và bác sĩ này là người cuối cùng có thể chẩn đoán về sức khỏe sinh sản của chị. Louise nói: "Tôi đã gặp bác sĩ chuyên khoa về y học, ông ấy nói rằng trong cơ thể của tôi có một tế bào giết người, và đó là lý do tại sao tôi không thể giữ được đứa con. 

Trời không phụ người có lòng: 16 năm, sẩy thai 18 lần, cuối cùng phép màu đã đến với bà mẹ này - Ảnh 3.

Cậu bé kháu khỉnh ra đời một cách khỏe mạnh trong sự hạnh phúc vô hạn của bố mẹ. (Ảnh: Internet)

Tôi cũng chia sẻ rằng mình đã 18 lần sẩy thai nhưng cuối cùng bác sĩ ấy đã cho tôi đủ can đảm để thử một lần cuối cùng trước khi tôi bước sang tuổi 50. Vào năm 2015, chúng tôi nhận được phôi hiến tặng từ cộng hòa Séc và cuối cùng ước mơ cũng được hoàn thành. Tôi thật sự đã sinh được William, thằng bé khỏe mạnh và rất kháu khỉnh. William ra đời ở tuần thứ 37 bằng phương pháp sinh mổ, vì tôi có một vài vấn đề với nhau thai. Mặc dù tôi luôn lo sợ rằng mình sẽ đánh mất đứa bé, nhưng mọi chuyện đã thành công tốt đẹp".

Chị Louise rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến với mọi người để giúp đỡ những cặp vợ chồng đang phải đối mặt với tình huống tương tự. Chị nói: "Bây giờ chúng tôi là một gia đình hoàn hảo, thậm chí chúng tôi còn có thêm đứa cháu, và chỉ mới 10 tháng tuổi, William đã trở thành chú. Chúng tôi rất hạnh phúc".

(Nguồn: Independent, Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm