Trở về sau kì nghỉ nước ngoài, bố mẹ hồn nhiên về nhà mà không nhận ra con gái 5 tuổi vẫn đang bơ vơ một mình ở sân bay

Vụ việc này khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Home Alone 2 khi cậu bé Kevin đã bị gia đình mình bỏ rơi lại ở sân bay khi đi nghỉ mát ở Florida vì lên nhầm chuyến bay đi New York.

Mới đây một vụ việc xảy ra tại sân bay Stuttgart, nằm ở bang Baden-Wuerttemberg, tây nam nước Đức khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Home Alone 2 ra mắt năm 1992, cậu bé Kevin đã bị gia đình mình bỏ rơi lại ở sân bay khi đi nghỉ mát ở Florida vì lên nhầm chuyến bay đi New York.

Theo cảnh sát Stuttgart, nhiều người tại sân bay đã chứng kiến cảnh cô bé 5 tuổi đang đứng một mình tại sảnh đến mà không hề có một người thân nào bên cạnh. Mặc dù sau đó đã có thông báo liên tục trên loa phát thanh nhưng không có một ai đến bàn thông tin để đón cô con gái mất tích của họ.

Trở về sau kì nghỉ nước ngoài, bố mẹ hồn nhiên về nhà mà không nhận ra con gái 5 tuổi vẫn đang bơ vơ một mình ở sân bay - Ảnh 1.

Sân bay Stuttgart, nằm ở bang Baden-Wuerttemberg, tây nam nước Đức

Sau đó, nhân viên sân bay đã đưa cô bé đến đồn cảnh sát địa phương. Lúc này cảnh sát mới nhận được một cuộc điện thoại từ một phụ nữ, giọng nói vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Người phụ nữ này giải thích rằng gia đình vừa trở về từ kì nghỉ ở nước ngoài và lên đường trở về nhà bằng hai chiếc xe ô tô khác nhau.

Cảnh sát cho biết, cả cha lẫn mẹ của cô bé đều đã nghĩ rằng người kia đã đưa con gái của họ lên xe và thực tế là cô bé đã bị bỏ lại một mình tại sảnh sân bay. Thật may mắn cho ông bố bà mẹ đãng trí nhất quốc gia này rằng không hề có chuyện gì xấu xảy ra và con gái của họ vẫn an toàn.

Trở về sau kì nghỉ nước ngoài, bố mẹ hồn nhiên về nhà mà không nhận ra con gái 5 tuổi vẫn đang bơ vơ một mình ở sân bay - Ảnh 2.

Trước đó, vào đầu năm nay, một cặp vợ chồng người Anh đã bị buộc tội bỏ rơi trẻ em vì say rượu.

Sau đó, hai du khách Scotland cũng đã bị buộc tội để hai đứa trẻ 11 tuổi và 4 tuổi ở một mình trong khi họ ra ngoài tiệc tùng. Một gia đình khác lưu trú tại khách sạn Palma Bay đã nhìn thấy chúng lang thang một mình trong khuôn viên khách sạn cả ngày lẫn đêm mà không có người lớn bên cạnh. 

(Theo TheSun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm