Trổ toàn chiêu "độc", hai cô giáo khiến lũ học trò nhảy cẫng khoái chí còn dân tình thì "lác mắt" vì cô quá sáng tạo

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giáo viên mầm non quả là vô cùng sáng tạo, cứ mỗi ngày đi học là một trò chơi như thế này thì sao mà chán cho được.

Đi dạy mầm non tuy có nhiều vất vả, áp lực, nhưng một trong những "đặc quyền" chỉ riêng ngành này có đó chính là tha hồ vui chơi, sáng tạo cùng những đứa trẻ. Chẳng hạn trong clip sau đây, hai cô giáo bày đủ trò chơi mới lạ khiến cả lớp khoái chí ra mặt. Mỗi ngày đi học của các em vì thế cũng không bị tẻ nhạt, nhàm chán.

Hai cô giáo bày nhiều trò để chơi cùng học sinh.

Clip chỉ hơn 30 giây nhưng ghi lại rất nhiều trò chơi từ hai cô giáo vui tính. Từ dùng khăn làm "ảo thuật gia" với thần thái chuẩn "ngầu" cho đến "tiêu diệt quân địch" hay bảo vệ đàn gà con. 

Với lũ trẻ thì khỏi phải nói. Dù người lớn nhìn vào là biết ngay "chiêu trò" của màn ảo thuật với người được biến mất chỉ đơn giản là núp sau tấm bảng lớn nhưng dưới mắt nhìn ngây thơ của lũ nhỏ, hẳn cô giáo thật đáng ngưỡng mộ lắm. Có đứa còn nhảy cẫng lên vỗ tay thì biết là phấn khích cỡ nào rồi.

Hai cô giáo mầm non trổ toàn chiêu "độc" khiến lũ học trò nhảy cẫng vì khoái chí - Ảnh 2.

Ở trò chơi thứ hai, thứ ba thì đứa nào đứa nấy vô cùng hợp tác, mọi hành động cùng cô giáo đều ăn khớp đáng ngạc nhiên. Chắc hẳn được chơi nhiều quá nên cô cậu nào cũng quen rồi đây.

Hai cô giáo mầm non trổ toàn chiêu "độc" khiến lũ học trò nhảy cẫng vì khoái chí - Ảnh 3.

Hai cô giáo mầm non trổ toàn chiêu "độc" khiến lũ học trò nhảy cẫng vì khoái chí - Ảnh 4.

Mấy ai hiểu được nỗi lo lắng ngày đêm của các cô giáo mầm non khi hằng ngày đều đối mặt với vô vàn vấn đề như trẻ khóc, trẻ quấy phá rồi chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho đến dạy trẻ kiến thức, kỹ năng... Nhưng chính những giây phút thoải mái như thế này chắc hẳn đã níu kéo tình yêu nghề của các cô ở lại và khiến những buổi đến trường của tụi nhỏ cũng trở nên hào hứng và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm